

และแล้วก็ได้เวลาออกครับ บ่ายโมง ผมก็พาตัวเองมาอยู่ในแพ เพื่อที่จะข้ามไปเกาะลันตาน้อยแล้วครับ

เคยแต่ถ่ายคนอื่น พอต้องมาถ่ายภาพตัวเองนี้ รู้สึกว่ายากจริงๆครับ
วันนี้ใส่เสื้อที่น้าโกอ๋าเอามาฝาก เมื่อคราวที่มาเยี่ยมเยือนเกาะลันตา ขอบคุณมากๆคร้าฟฟฟฟฟฟฟฟฟ เสื้อใส้ได้พอดีเลยครับโก

ขอบคุณคร้าฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟ

ขอบคุณคร้าฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟ ว่างๆก็ลงมาเที่ยวบ้างนะน้าโบ

ขอบคุณคร้าฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟ

ขอบคุณคร้าฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟ

ขอบคุณคร้าฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟ ป้าแป้ง

ขึ้นมาจากแพเสร็จขับรถมาต่ออีกประมาณ 17 กิโล ก็ถึงท่าเรือบ้านโล๊ะใหญ่ครับ

นี่ไงครับ หมายที่อยู่ในหัวผมมาตลอด ทุกครั้งที่ผมมาตกปลาที่หัวสะพานโล๊ะใหญ่ ผมมักเกิดความสงสัยว่าเกาะข้างหน้านั้น จะมีคนอยู่มั๊ย มีหาดทรายสวยๆมั๊ย มีแนวปะการังและหมายตกปลาสวยๆหรือเปล่า ในที่สุดผมก็ทนต่อความอยากรู้อยากเห็นของตัวเองไม่ใหว เลยเกิดเป็นทริปนี้ขึ้นมาครับ

และแล้วผมก็ได้ลงเรือแล้วคร้าฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟ ผมนี้คิดไปถึงเกาะข้างหน้าแล้วคร้าฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟ ภาพนี้คือสะพานท่าเรือบ้านโล๊ะใหญ่ครับ น้าๆที่มาเที่ยวเกาะลันตา สามารถมานั่งตกหน้าดินได้นะคร้าฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟ

บอกไต๋ตรงไปเกาะนั้นก่อนเลยครับ ข้างหน้าเป็นยังไงไม่รู้ แต่รู้ว่าอยากไปอ่ะคร้าฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟ เกาะนี้ชื่อเกาะกำครับ เป็นเกาะที่ไม่มีบ้านคน หรือรีสอร์ทอยู่เลยครับ

ขอบคุณคร้าฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟ
ตามชมตามเชียร์ครับ

ขอบคุณคร้าฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟ

ขอบคุณคร้าฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟ

ตามธรรมเนียมของผม เหยื่อที่มีคนส่งมาให้ จะได้เป็นตัวแรกในการออกทริปครับ เหยื่อตัวนี้น้าโกอ๋า หิ้วมาฝากจากเชียงราย แต่ภาพนี้เป็นภาพสุดท้ายที่ได้เห็นครับ เพราะติดหินขาดไปซะแล้วครับ

เข้าใกล้เกาะไปเรื่อยๆแล้วครับ แตาหมายแรกที่เราจะเข้าไม่ใช่เกาะนี้ครับ แต่เป็นเกาะเล็กๆอีกเกาะนึงที่อยู่ใกล้ๆกันอ่ะครับ

เกาะนี้ครับ ไต๋บอกว่าชื่อเกาะนุ้ยครับ เคยมีคนพยายามเปิดรีสอร์ท แต่กิจการไม่ดี เลยปิดตัวไปครับ ทุกวันนี้มีคน กับ หมาเฝ้าอยู่ครับ เค้าอนุญาติให้ขึ้นเกาะได้แต่ต้องระวังหมาครับ