

ขอบคุณคร้าฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟ

ขอบคุณคร้าฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟ

ตามชมครับ+++1
ขอบคุรคร้าฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟ

วันนี้ 9ค่ำ ครับ น้ำตาย จะมีการขึ้นลงน้อยมาก ข้อดีก็คือเรามีเวลาตีเหยื่อนานหน่อย แถมน้ำค่อนข้างใสเพราะน้ำนิ่งนาน แต่ข้อเสียก็คือ เราไม่สามารถลงไปถึงแนวที่มีปลาตัวใหญ่ หลบอยู่ได้ เพราะแนวปะการังกองใหญ่ อยู่ที่ระดับน้ำลึกเกินไป ต้องอาศัยส่งเหยื่อไปใกลๆ เผื่อมันจะออกมาตอมยอดปะการังครับ

พอดีผมเพิ่งได้รับ เจ้ากริฟฟอน มาจากการประมูล 2 ตัว เลยลองดูหน่อยว่าปลาเก๋าจะชอบหรือเปล่า แล้วก็ได้เจ้าตัวนี้ขึ้นมาเป็นแต้มแรกครับ

เก๋าป๊อด เด็กแว้นซ์แห่งกองปะการังนั่นเองครับ ดุเกิ้นนนนนนนนนนนนตัวแค่นี้ ถ่ายรูปเสร็จรีบปล่อยเลยครับ

ส่วนน้องใหม่ เห็นผมได้แต้มแรกแล้ว ขยันตีใหญ่เลยครับ ภาพนี้ ผมลองถ่ายแบบ ไฮคีย์โทน ดูครับ

ขอบคุณคร้าฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟ

บรรยากาศ วันนี้มีแดด สลับกับเมฆฝนครับ เล่นเอาปรับตัวไม่ทันเลย หลังจากที่ตีอยู่พักใหญ่ ก็ยังไม่ได้ตัว ผมเลยให้เจ้าบ่าวลองเปลี่ยนเหยื่อ เป็น Megabass Flabslap แล้วลองขยับแนวดูครับ

ผลที่ได้ก็คือ เจ้าเก๋าลายเสือหลงกล กัดเข้าให้เต็มๆ เป็นอันว่าวันนี้ น้องใหม่ของทีมเหยื่อปลอมลันตา เจิมชุดอุปกรณ์ได้สำเร็จแล้ว ด้วยปลาเนื้อดีซะด้วย

จัดให้หล่อๆอีกใบ คราวนี้เอาปลาชัดคนเบลอ จะได้เห็นด้วยว่าใช้เหยื่ออะไรครับ

ขอบคุณคร้าฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟ

หลังจากปลดปลา ของบ่าวถ่ายรูปเสร็จ ผมก็ได้เก๋าตุ๊กแกตัวนี้ขึ้นมาครับ

ขออนุญาต ให้น้องบ่าว เอาปลา2ตัวนี้กลับไปกิน แก้เคล็ดนะครับ ปลาตัวแรกที่กินได้ที่เค้าตกได้ด้วยเหยื่อปลอมครับ

หลังจากนั้นเราก็ลงไปหาแต้มเพิ่ม แต่อย่างที่บอกครับ น้ำลงน้อยมาก ทำให้เราไม่สามารถ ส่งเหยื่อไปถึงแนวที่ปลาใหย่หลบอยู่ได้ ซ้ำถ้าใช้พวกดำลึกก็ติดหิน แถมลงไปปลดยากเพราะน้ำลึก ทำให้เราได้แค่เก๋าป็อดตัวเล็กๆ คนละตัว สองตัว เลยขี้เกียจเอาขึ้นมาถ่ายรูปครับ เพราะเวลามีน้อยแระ เดี๋ยวบ่าวก็ต้องกลับไปเข้าเวรตอนบ่ายโมงอ่ะครับ

ขอบคุณคร้าฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟ

ขอบคุรคร้าฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟ

หลังจากแยกย้ายกับบ่าวเสร็จ ผมก็แวะทานข้าวมันไก่ ซื้อไก่ย่างให้มาทากินเสร็จ เราก็เข้ามาหมาย แหลมคอกวางกันต่อครับ