

ขอบคุณคร้าฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟ

ขอบคุณคร้าฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟ

ขอบคุณคร้าฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟ
ตัวอย่างครับ มีสามชิคใหม่ของกลุ่มมาร่วมแจมด้วย


ขอบคุณคร้าฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟ แหะๆลงกับผมได้ออกทุกคนครับ

ขอบคุณคร้าฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟ

ขอบคุณคร้าฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟ

ขอบคุณคร้าฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟ

ขอบคุณคร้าฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟ

ขอบคุณคร้าฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟ

ขอบคุณคร้าฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟ

ขอบคุณคร้าฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟ

กลับมาแล้วคร้าฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟ ต้องขอโทษที่ปล่อยให้กระทู้ค้างนะครับ พอดีต้องไปทำหน้าที่ พอสมาชิคในกลุ่ม เช็คหมายเกาะไหงมา1วัน และอีก 1วันต้องทำหน้าที่ สามีที่ดี พาแฟนเที่ยวครับ เพิ่งกลับเข้ามาออฟฟิศ แต่ยังไม่มีเวลาลงกระทู้ต่อ เดี๋ยวเย็นๆจะต่อให้จบนะคร้าฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟ

ขอบคุณคร้าฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟ

มาต่อให้จบแล้วครับ ที่จริงทริปนี้ ผมนัดกับน้องวีว่าจะมาพายคายัคกันอีกรอบ โดยให้น้องวีลาครึ่งวันมา ส่วนผมอยู่ในช่วงลายาว แต่น้องวีไลน์มาบอกตอน11โมงว่า ติดงานด่วน เลยลาไม่ได้ครับ

ผมเองก่อนจะลาหยุดยาวก็ตั้งใจใว้แล้วว่าช่วงลาหยุดจะทำอะไรบ้าง คงเลิกล้มไม่ได้แล้ว เวลา 12.30 ผมก็มาลอยอยู่หน้าเกาะเหล็กคนเดียว พร้อมสัมภาระ ถุงกันน้ำ2ใบ ใบแรกสีม่วง กันน้ำเข้าเพราะผมใช้เก้บอุปกรณ์ต่างๆที่ไม่ค่อยถูกชะตากับน้ำทะเลสักเท่าใหร่ ใบที่2 สีเหลืองกันน้ำออก เพราะผมใช้มันเป็นที่เก็บเครื่องดื่ม แล้วซื้อน้ำแข็งใส่เข้าไปแช่เย็น (แอบเห็นฝรั่งแช่เบียร์ด้วยวิธ๊นี้ เลยก็อปเค้ามา ใครจะเอาไปใช้ก็ไม่หวงนะคร้าฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟ) ซึ่งก็ช่วยบรรเทาความร้อนให้ร่างกายได้ดี ในวันที่แดดเปรี้ยงๆอย่างนี้ครับ

ทุกครั้งที่มาตกปลาที่นี่ผมต้องตรงมาที่เกาะเหล็กก่อนครับ ถือเป็นสิ่งที่ต้องกระทำเป็นอันดับแรก สำหรับการบอกกล่าวขออนุญาตใช้สถานที่ครับ

ขอบคุณคร้าฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟ

ขอบคุณคร้าฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟ

ทำธุระบนเกาะเหล็กเสร็จ ผมก็ลากเรือไปลงอีกฝั่งของเกาะ จะได้ไม่ต้องเสียเวลาพายอ้อม อีกทั้งน้ำที่ไม่ลงมาก และน้ำหนักของ Feelfree Gemini ไม่ได้หนักมาก เลยลากคนเดียวสบายๆครับ