

ขึ้นมาข้างบนแล้วครับ ค่อนข้างชัน และลื่น ทุลักทุเลใช้ได้เลยแหละ นางจะชวนขึ้นไปดูต้นน้ำอีก โดนผมเบรคใว้เลยยอมครับ

ขอบคุณคร้าฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟ
แหะๆ โดนบังคับอ่ะครับน้า

หลังจากออกจากน้ำตก เราก็ออกไปจ่ายตลาด ซื้อกับข้าว หาอะไรทาน แล้วก็มาหมายนี้ต่อครับ เที่ยวกันแบบนอนสต็อปเลยวันนี้

ส่วนเจ้าตัวแสบ เหนื่อยจนต้องนอนรอแล้วครับ เป็นไงหล่ะชอบเที่ยวดีนัก จัดรวดเดียว3วัน ถึงกับหมดฤทธิ์เลยนะ

ขอบคุณคร้าฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟ

และแล้ว น้ำตาจิใหล ในที่สุดผมก็ได้ปลามาแก้แห้วในรอบ3วันที่ออกตกปลาแล้วครับ ดูดิ่ ดตกว่าเหยื่อนิดเดียวเองคร้าฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟ

อีกรูปปลาน้อย ถ่ายให้เยอะๆเข้าใว้
พูดถึงตัวนี้คือตัวเปลี่ยนเกมส์ครับ เพราะมันมุดซอกปะการัง ทำให้ผมต้องตามลงไปปลด แล้วได้เจอกับร่องน้ำลึกเข้า ผมเลยรีบเปลี่ยนเหยื่อลงไปตีหาปลาใหญ่ครับ

ขอบคุณคร้าฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟ

ผมชวนแฟนย้ายของมานั่งใกล้ๆครับ เพราะกะว่าจะตีสัก 20 ไม้ก็จะกลับแล้ว เจ้าตัวดีกำลังสำรวจพื้นที่ ประกาสอาณาเขตครับ

แล้วก็เป็นอย่างที่คิด ผมลงน้ำไปตีเหยื่อยัดร่องนั้นได้ไม้ที่3 ก็ได้เก๋าลายเสือตัวนี้ขึ้นมาเป็นรางวัลแห่งความขยันครับ

ตัวกำลังสวยเลย เก๋าลายเสือจะชอบอยู่ตามปะการังก้อนใหญ่ และอยู่กันหลายตัว โดยเฉพาะบริเวณที่เป็นโคลนปนทรายครับ นิสัยดุกว่าเก๋าทั่วไป กัดหนักหน่วง และสู้จนเฮือกสุดท้ายจริงๆครับ

อีกใบ และเป็นภาพสุดท้ายของเจ้าแฟลบแสลป เหยื่อตัวโปรดของผมครับ เพราะหลังจากถ่ายภาพนี้เสร็จ ผมขอแฟนลงกลับไปตีที่ร่องเดิมอีก 5 ไม้ แต่แค่ไม้แรกก็รู้ผลครับ เจ้าลายเสือรุ่นเดอะ คงจะแก้แค้นให้รุ่นน้อง คว้าเหยื่อของผมอย่างจัง ผมสู้อยู่ประมาณ2นาที สายก็ขาดเนื่องจากต่อสายหน้าใว้สั้นแค่2ศอกเองครับ