

ขอบคุณมากๆเลยครับผม ที่เข้ามาชม กระทู้นี้ ขอบคุณมากครับ..

ขอบคุณมากๆเลยครับน้า 555...จริงๆแล้ว ผมซ้อมพายเรือคายัค เกือบๆจะทุกอาทิตย์เลยครับน้า เป็นการออกกำลังกาย และได้ออกไปหาปลาด้วยครับน้า ขอบคุณมากครับผม..

ขอบคุณมากๆเลยครับน้า ที่เข้ามาชม เข้ามาเชียร์ เขามาโหวตให้ กระทู้ของผมโดยตลอด ขอบคุณมากๆครับ...
ติดตามต่อครับ
ขอบคุณมากๆเลยครับน้า ที่เข้ามาชม 555..น้าคงทราบคำตอบแล้ว ขอบคุณมากครับผม...

ขอบคุณมากๆเลยครับน้า ที่เข้ามาชม เข้ามาเชียร์ กระทู้นี้ ผมยังรอชม ปลาตูหนาของน้าอยู่นะครับ แถวๆบ้านผม ไม่มีเลย 555..ขอบคุณมากครับ..

ขอบคุณมากๆเลยครับน้า ที่เข้ามาชม เข้ามาเชียร์ และชอบกระทู้ แนวๆนี้ ขอบคุณมากครับ...

ขอบคุณมากๆเลยครับน้า ที่เข้ามาชม เข้ามาเชียร์ และเข้ามาติดตาม กระทู้ของผมโดยตลอด ขอบคุณมากๆเลยครับ..

ขอบคุณมากๆเลยครับน้า ที่เข้ามาชม เข้ามาเชียร์ และเข้ามาโหวตให้ กับกระทู้นี้ ขอบคุณมากครับ...

ขอบคุณมากๆเลยครับน้า 555...น้าคงทราบคำตอบแล้ว ขอบคุณมากๆเลยครับผม ขอบคุณครับ...

ขอบคุณมากๆเลยครับน้า ที่เข้ามาชม เข้ามาเชียร์ กระทู้นี้ ขอบคุณมากครับ..
[/q
ขอบคุณมากๆเลยครับน้า ที่เข้ามาชม เข้ามาเชียร์ กระทู้ของผมโดยตลอด ขอบคุณมากๆเลยครับ...
:cheer
ขอบคุณมากๆเลยครับน้า ที่เข้ามาชม เข้ามาเชียร์ กระทู้นี้ ขอบคุณมากๆเลยครับ..
ขอบคุณมากๆเลยครับน้า ที่เข้ามาชม กระทู้แนวๆนี้ ขอบคุณมากครับผม ขอบคุณครับ..

ขอบคุณมากๆเลยครับน้า ที่เข้ามาชม เข้ามาเชียร์ กระทู้ของผมโดยตลอด ขอบคุณมากๆเลยครับ...
ตามชมครับน้าาา..รอบหน้านะอย่าลืม..

ขอบคุณมากๆเลยครับน้า 555...ไปพายเรือคายัคหาปลานิล มาทำเผากิน กันสักรอบ ก่อนใหมครับน้า ขอบคุณมากๆเลยครับ...

ขอบคุณมากๆเลยครับน้า ที่เข้ามาชม และชอบกระทู้แนวๆนี้ ขอบคุณครับ...

ขอบคุณมากๆเลยครับน้า ที่เข้ามาชม เข้ามาเชียร์ กระทู้นี้ ขอบคุณมากครับ..

ขอบคุณมากๆเลยครับน้า 555...ผมยังไม่เคย ไปหาน้า สักหนเลยครับ ทั้งๆที่อยู่ก็ไม่ได้ไกลกัน ขอบคุณมากๆเลยครับน้า ขอบคุณครับ..

ขอบคุณมากๆเลยครับน้า ที่เข้ามาชม เข้ามาเชียร์ กระทู้ของผมโดยตลอด ขอบคุณมากครับ...
ปลาานิลไชร์งามๆๆครับ ยินดีด้วยครับ Fantastic Spearfishing ฝีมือจริงๆ

ขอบคุณมากๆเลยครับน้า ที่เข้ามาชม เข้ามาเชียร์ กระทู้แนวๆนี้...555..ผมไม่ได้หา เป็นอาชีพครับน้า มีฝีมือแค่พอหาปลา มาทานได้แค่นั้นครับ ขอบคุณมากๆเลยครับ...
เออ.....ผ่านมาปีกว่า คิดถึงเกาะมันในมันกลางเหมือนกัน ตอนผมพายกลับอ่าวไข่เจอคลื่นกว่าจะเข้าฝั่งได้แทบแย่ มีโอกาศนัดทีมไปกันอีกครับ

ขอบคุณมากๆเลยครับน้าปุ๊ พอดีช่วงนั้น เครียดและ พักผ่อนน้อยครับน้า ทำโอทีเยอะไปหน่อย..555..ตอนนี้ปกติแล้วครับ พอนนอนหลับ ตื่นมาก็ไม่สูงแล้วครับ หมอให้วัด และจดบันทึกค่า เป็นเวลา สองอาทิตย์ ค่าที่ได้ ยังไม่สูงเข้าเกณฑ์ครับ ขอบคุณมากๆเลยครับน้าปุ๊..

ขอบคุณมากๆเลยครับน้า ที่เข้ามาชม เข้ามาเชียร์ กระทู้นี้ ขอบคุณมากครับ..

ขอบคุณมากๆเลยครับน้า 555..ครับน้า มันเป็นวิธีการ ที่ได้ไปท่องเที่ยว และได้ไปพักผ่อน ในที่ต่างๆอย่างดีที่สุด ของผมเลยครับน้า ชอบมากๆ ขอบคุณมากๆเลยครับ..

ขอบคุณมากๆเลยครับน้า ที่เข้ามาชม เข้ามาเชียร์ กระทู้แนวๆนี้ ขอบคุณมากครับ...