

นับว่าเป็นเกาะที่เหมาะแก่การท่องเที่ยวพักผ่อนอย่างมากครับ ด้วยระยะทางที่ไม่ใกลมาก และจำนวนนักท่องเที่ยวที่มาเที่ยวเกาะรอกยังไม่เยอะ ธรรมชาติยังสมบูรณ์ ความสวยงามติดอันดับต้นๆของเมืองไทย ที่สำคัญเป้นเกาะเดียวในระแวกนี้ ที่เรายังสามารถ สน้อคเกิ้ลดูปลาการ์ตูนธรรมชาติได้ครับ เกาะอื่นๆ ไม่เหลือแล้วครับ

หลังจากกลับมาจากเที่ยวเกาะรอก ผมก็ต้องรีบทำงานต่อ แถมเป้นใข้หวัดอีกต่างหาก เนื่องมาจากการพักผ่อนไม่เพียงพอ เลยอดตกปลาอีก 1 อาทิตย์ครับ

ขอบคุณคร้าฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟ

ขอบคุณคร้าฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟ

ขอบคุณคร้าฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟ

ขอบคุณคร้าฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟ

ขอบคุณคร้าฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟ มันคือกำไลชีวิตครับโก

อาทิตย์ต่อมา หลังจากที่อาการป่วยของผมเริ่มหาย เลยพาลูกๆ ออกมายืดเส้นยืดสายกันหน่อยครับ

ทริปนี้เป็นทริปแรกที่พาดีว่า ออกมาตกปลาด้วย และเป็นครั้งแรกเหมือนกัน ที่ดีว่า ยอมลงว่ายน้ำ ข้ามคลองด้วยตัวเอง ปกติจะไม่ค่อยชอบน้ำสักเท่าใหร่ครับ

แฟนมาด้วยครับ เลยพาดีว่ามาได้ ถ้าผมออกคนเดียว จะพามาทาแค่ตัวเดียว เพราะเวลาผมลงน้ำ มาทาจะนั่งรออยู่ที่วางของ จะไม่ไปใหนครับ แต่ดีว่ากลัวหาย ไม่ใหวจะเรียกกลับครับ

ขอบคุณคร้าฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟ