
ตามติดขอบจอครับ แนวนี้ชอบมากๆ ขอบคุณครับ

สวัสดีครับน้า creymerty ขอบคุณมากๆเลยครับน้า ที่เข้ามาชม เข้ามาติดตาม และชอบกระทู้แนวนี้ ขอบคุณครับ

สวัสดีครับน้า lowejonboat ขอบคุณมากๆเลยครับน้า ที่เข้ามาชม เข้ามาเชียร์ และชอบกระทู้แนวๆนี้ ครับน้า มันเป็นวิถ๊ การหาอยู่ หากิน ของคนรุ่นก่อนๆ ที่เราอาจหลงลืมกันไปแล้วครับน้า ผมแค่นำภาพเมื่อครั้ง วันวานมาให้น้าๆป้าๆ ได้รับชมกันครับ ขอบคุณครับน้า
พอผมสาดแสงไฟ เงยหน้าขึ้นไปเห็นตัวมันเข้า โอ้ว.....แม่เจ้า ปลากระทิงไฟ พรุ่งนี้จะมาต่อให้ใหม่นะครับน้าๆป้าๆ พรุ่งนี้ต้องตื่นแต่เช้าครับ จะไปเก็บภาพ นกกินลูกไทรมาฝากครับน้าๆป้าๆ(ยืมกล้องน้องที่ทำงานมา)


สวัสดีครับน้า feen
ผมเผ่นไม่ได้หรอกครับน้า เพราะผมอยากที่จะเก็บภาพมาฝากน้าๆป้าๆครับ ขอบคุณครับน้า

สวัสดีครับน้า vanachai ขอบคุณมากๆเลยครับน้า ที่เข้ามาชม เข้ามาเชียร์ และติดตามกระทู้นี้ ขอบคุณครับ
สวัสดีครับน้า sartan ขอบคุณมากๆเลยครับน้า ที่เข้ามาชม กระทู้นี้
แค่ปลากระทิงไฟเองครับน้า เจองูจงอางแล้วค่อยวิ่งก็ได้ครับน้า ผมวิ่งหนีมันมาแล้วครับน้า ขอบคุณครับน้า
++++++++
สวัสดีครับน้า ผู้การเสือ ขอบคุณมากๆเลยครับน้า ที่เข้ามาชม เข้ามาเชียร์ และชอบกระทู้นี้ ผมแอบไปดูกระทู้ของน้า มาจนหมดแล้วครับ ขอบคุณครับน้า

สวัสดีครับน้า saknakrup ขอบคุณมากๆเลยครับน้า ที่เข้ามาชม เข้ามาเชียร์ กระทู้นี้ ขอบคุณมากครับน้า
สวัสดีครับน้า newwww ขอบคุณมากๆเลยครับน้า ที่เข้ามาชม เข้ามาเชียร์ และชอบกระทู้นี้ ขอบคุณครับน้า

สวัสดีครับน้า เค มาบประชัน ขอบคุณมากๆเลยครับน้า ที่เข้ามาชม เข้ามาเชียร์ กระทู้นี้ น้ากับผม เราเคยเจอกัน(นานมากแล้วครับ) ที่สันเขื่อน อ่างดอกกราย ตอนกลางคืน น้า น้าริน กับทีม มาตีปลากระพงขาวกัน และกลับกันตอนเช้ามืด ส่วนผมตกปลากางเต็นท์ อยู่บนสันเขื่อน ที่น้ามานั่งคุยกับผมอยู่นานเลย และผมได้ขออนุญาติน้า นำรูป น้ากับน้าริน( ที่ถือปลากระพงขาว) ไปลงนิตยสารท่องเที่ยวตกปลา.....ขอบคุณมากครับน้า

สวัสดีครับน้า บัติสะตอยิ้ม ขอบคุณมากๆเลยครับน้า ที่เข้ามาชม เข้ามาเชียร์กระทู้นี้ ขอบคุณครับ

สวัสดีครับน้า nunkungthailand ขอบคุณมากๆเลยครับน้า ที่เข้ามาชม เข้ามาเชียร์ กระทู้นี้ ขอบคุณครับ

สวัสดีครับน้า ปลาคือชีวิต ขอบคุณมากๆเลยครับน้า ที่เข้ามาชม เข้ามาเชียร์และติดตาม กระทู้นี้ ขอบคุณมากครับน้า

สวัสดีครับน้า numtrivudhi ขอบคุณมากๆเลยครับน้า ที่เข้ามาชม เข้ามาเชียร์ และติดตาม เป็นกำลังใจให้กับกระทู้นี้(คนขายมีดพื้นบ้าน กายาหวัง มาเองเลย) เป็นการเผยแพร่ องค์ความรู้ วิถีการหาอยู่หากิน ของคนรุ่น ปู่ ย่า ตา ยาย ที่เราอาจจะหลงลืมไปแล้วครับ ผมจึงนำกลับมาให้น้าๆป้า ในบ้านหลังนี้ ได้ชมกันครับน้า ขอบคุณมากครับน้า
สวัสดีครับน้า exitaha ขอบคุณมากๆเลยครับน้า ที่เข้ามาชม กระทู้นี้ ขอบคุณครับ

สวัสดีครับน้า ...YOD... ขอบคุณมากๆเลยครับน้า ที่เข้ามาชม เข้ามาเชียร์กระทู้นี้ ขอบคุณครับน้า

สวัสดีครับน้า bungum ขอบคุณมากๆเลยครับน้า ที่เข้ามาชม เข้ามาเชียร์กระทู้นี้ สมัยก่อนเป็นแบบอย่าง ที่น้าว่าจริงๆครับน้า สมัยนี้ยิ่งไม่มีอะไรให้เห็นเลยครับ ขอบคูณมากครับน้า
สวัสดีครับน้า kwang_007 ขอบคุณมากๆเลยครับน้า ที่เข้ามาชม เข้ามาเชียร์ และติดตามกระทู้ทุกๆตอน ขอบคุณมากครับ

สวัสดีครับน้า jebun ขอบคุณมากๆเลยครับน้า ที่เข้ามาชม เข้ามาเชียร์ กระทู้นี้ ขอบคุณครับน้า

สวัสดีครับน้า A21 ขอบคุณมากๆเลยครับน้า ที่เข้ามาชม กระทู้นี้
น้าต้องเคยเจอตัวใหญ่ๆ แน่ๆเลย ใหญ่กว่านี้ผมก็เคยเจอครับน้า ผมยังเคยวิ่งหนีงูจงอางเลยครับ ขอบคุณมากๆครับน้า
สวัสดีครับน้า goby_sk_1 ขอบคุณมากๆเลยครับน้า ที่เข้ามาชม กระทู้นี้ ยังพอมีป่า ให้เดินอยู่บ้างครับน้า มีไม่มากแล้ว แต่อีกไม่นานก็คงหมดแล้วครับน้า ทั้งหมู่บ้านจัดสรร โรงงานอตสาหกรรม รุกคืบเข้ามาทุกวัน ขอบคุณมากๆครับน้า

สวัสดีครับน้า thee5743 ขอบคุณมากๆเลยครับน้า ที่เข้ามาชม เข้ามาเชียร์ เข้ามากดLike ให้เยอะแยะเลย ในกระทู้นี้ ขอบคุณมากครับน้า
สวัสดีครับน้า supermo ขอบคุณมากๆเลยครับน้า ที่เข้ามาชม กระทู้นี้ กลไกการทำงาน ของกับดัก ผมสาธิต วิธีการทำ อยู่ใน นิทาน..จากพรานไพร 2ครับ ส่วนกระทู้นี้เป็นกระทู้ ที่ต่อจากกระทู้ที่แล้วครับน้า น้าลองเข้าไปดูครับ ผมทำไว้สองอย่างครับน้า ส่วนดักอะไร ก็ต้องดูที่เหยื่อล่อครับน้า กล้วยก็จะเป็นพวก หนู กระถิก กระรอก เหยื่อล่อ เราสามารถเปลี่ยนแปลงได้ครับน้า ขอบคุณมากๆเลยครับน้า