รับทราบแล้วครับวันอาทิตย์นี้จะเข้าไปทดสอบความหนาแน่นของปลาอีกครั้งเนื่องจากจะมีกลุ่มที่เข้าไปจากสิงบุรีได้ผลอย่างไรจะแจ้งให้ทราบอีกครั้งในวันจันทร์ หากยังดีอยู่จะรีบนัดวันให้เลยครับ ส่วนคนที่อยากไปวันธรรมดาแต่ไม่มีรถหากอยู่ในบริเวณใกล้กันยินดีไปรับให้ครับ ![]() ![]() |
วันธรรมดาด้วยคนครับ จัดลงวันไหนแจ้งได้ครับ 0819164318 ตุ๊กครับ ![]() |
วันธรรมดา ผมก็ไปได้นะ แต่คนเดียว อิอิอิ |
อยากไปคับวันไหนก็ได้คนเดียวคับ 0876976319 ตี๋ |
มีสมาชิกที่อยากไปวันธรรมดาโทรมาติดต่อเยอะมากครับ -- ก็เลยอยากขอเสียงหน่อยครับ เพื่อรวมตัวกันสำหรับสมาชิกที่มาคนเดียวครับจะได้จัดทริพลงวันเดียวกันเลยครับ รีบหน่อยนะครับช่วงนี้มีสมาชิกเข้าบ่อบ่อยมากครับ **จัดทริพลงวันธรรมดานะครับส่วนรายจ่ายหารกันหมดครับพร้อมเหยื่อสดครับ กุ้งเป็น*** ![]() ![]() |
วันอาทิตย์ครับ สนใจไปด้วยกันได้นะครับ |
น้าคนไหนรวมตัวกันไปวันธรรมดา ชวนด้วยนะครับ อยากไปลองดูบ้างครับ 080-9918050 หนึ่ง ![]() ![]() ![]() |
อยากเหมือนกัลล์คร้าบ ![]() ![]() ![]() |
วันธรรมดา..ด้วยคนครับ!!! ![]() ![]() ![]() |
อยากไปอะครับเเต่ตัวคนเดียวอะครับ |
มีใครรวมตัวกันไปวันธรรมดาบ้างครับ อยากไปด้วยครับ ถ้าไม่รังเกียจ ขอ 1 ที่ครับ ![]() ![]() ![]() |
เตรียมพร้อมครับนัดสมาชิกได้วันใหนอย่าลืมโทรบอกนะครับ ![]() |
ใช่ครับ รบกวนด้วยนะครับ |
ต้องขอโทษด้วยนะครับมีรูปครับแต่ว่าอยู่ที่เพื่อนครับแล้วจะรีบลงให้นะครับ.........แต่รับประกันเรื่องตัวครับได้แน่นอน **** ใช่ชุดพี่ที่รอรวมตัวกับชุดสุพรรณหรือเปล่าครับถ้าใช่ไม่ต้องห่วงครับมาไกลผมช่วยเต็มที่เรื่องเหยื่อไม่ต้องห่วงเดี๋ยวจัดการให้ครับ ![]() ![]() |
มีรูปมั้ยครับ ??? |