สยามฟิชชิ่ง
หน้าแรก|กระดาน|รีวิว|ประมูล|ตลาด|เปิดท้าย
login | สมัครสมาชิก | วิธีสมัครสมาชิก | ลืมชื่อ/รหัส | login ไม่ได้? | 27 พ.ค. 67
วันนี้เมื่อ 11 ปีที่แล้ว : Clip
 ห้องคลิปทั่วไป
ความเห็น: 2 - [16 เม.ย. 67, 18:36] ดู: 441 - [24 พ.ค. 67, 15:08] โหวต: 1
วันนี้เมื่อ 11 ปีที่แล้ว
HD fishing (7 คะแนนโหวตจากผู้ชมกระทู้) offline
30 มี.ค. 67, 08:19
4
คลิปที่ 1
AMNATCHAROEN BIKEWEEK มิตรภาพไร้พรมแดน "ฮักแพงกัน" 30 March 2013

**จากผู้ชายตัวเล็กๆ ที่ชอบขับขี่มอเตอร์ไซค์ Big Bike ท่องเที่ยวไปหาเพื่อนๆที่ชอบขับขี่มอเตอร์ไซค์ Big Bike เหมือนๆกัน เดินทางไปทุกๆที่ ที่ใจอยากจะไป ทำให้รู้จักเพื่อนๆมากมาย หลังจากที่ขับขี่มอเตอร์ไซค์ Big Bike ไปหาเพื่อนๆมานานมากแล้ว ก็มาคิดถึงว่า ทำไมเราไม่จัดงาน BIKEWEEK ที่จังหวัดอำนาจเจริญ ให้เพื่อนๆมาหาเราบ้าง จึงเป็นจุดเริ่มต้นของความคิดที่จะจัดงาน AMNATCHAROEN BIKEWEEK เป็นครั้งแรกของทางจังหวัดอำนาจเจริญกันเลย โดยผมก็ประสานกับกลุ่มมอไซค์และผู้ใหญ่ทุกๆกลุ่มที่ขับขี่มอเตอร์ไซค์ Big Bike ในจังหวัดอำนาจเจริญ เพื่อมาร่วมประสานงานและจัดงาน AMNATCHAROEN BIKEWEEK ร่วมกัน แต่ทุกกลุ่มในจังหวัดอำนาจเจริญก็ไม่ให้ความร่วมมือ เพราะคิดว่ามันคงเป็นไปไม่ได้ที่คนจะขับขี่มอเตอร์ไซค์ Big Bike มาร่วมงานที่จังหวัดอำนาจเจริญ เพราะยังไม่เคยมีใครทำได้ และยังไม่เคยมีใครจัดงาน AMNATCHAROEN BIKEWEEK ที่ยิ่งใหญ่ขนาดนี้มาก่อน จึงทำให้ทุกกลุ่มในจังหวัดอำนาจเจริญไม่ให้ความร่วมมือร่วมจัดงานในครั้งนี้เลย
**แต่ด้วยความที่ผมเดินทางไปหาเพื่อนๆทุกๆที่ เพื่อนๆที่ไปหาก็คอยให้กำลังใจและให้การตอบรับที่จะมางาน AMNATCHAROEN BIKEWEEK ถ้ามีการจัดงานขึ้นมาจริงๆ จึงเป็นจุดเริ่มต้นที่ผมจะต้องทำงานและจัดงาน AMNATCHAROEN BIKEWEEK ขึ้นมาให้ได้ ทั้งๆที่ผมไม่ใช่คนที่เกิดในจังหวัดอำนาจเจริญ และถึงจะไม่มีกลุ่มไหน ในจังหวัดอำนาจเจริญร่วมจัดงานกับผมในครั้งนี้ด้วยก็ตาม ผมก็จะจัดงานนี้ขึ้นมาให้ได้โดยผมได้ติดต่อประสานงานกับหน่วยงานราชการ และเอกชนในการจัดงานในครั้งนี้ด้วยตัวคนเดียวทั้งหมดเลย และในที่สุดผมก็ได้จัดงาน AMNATCHAROEN BIKEWEEK โดยใช้ชื่องานว่า มิตรภาพไร้พรมแดน "ฮักแพงกัน" ในวันที่ 30 มีนาคม 2013 ขึ้นเป็นครั้งแรกของจังหวัดอำนาจเจริญ จนเป็นผลสำเร็จตามคลิป VDO นี้
**ผลที่ได้รับในการจัดงานในครั้งนี้
- ส่งเสริญการท่องเที่ยวภายในจังหวัดอำนาจเจริญ
- กระตุ้นเศรษฐกิจภายในจังหวัดอำนาจเจริญ
- รณรงค์ขับขี่ ปลอดภัย เปิดไฟใส่หมวกนิรภัยภายในจังหวัดอำนาจเจริญ
- บริจาคเงินช่วยเหลือทุนการศึกษานักเรียนผู้ยากไร้ภายในจังหวัดอำนาจเจริญ

**และต้องขอขอบพระคุณทุกๆท่าน ทุกๆกลุ่มที่มาร่วมงาน และร่วมบริจาคเงินในครั้งนี้ เป็นอย่างสูงยิ่ง จึงทำให้งาน AMNATCHAROEN BIKEWEEK มิตรภาพไร้พรมแดน "ฮักแพงกัน" ในวันที่ 30 มีนาคม 2013 ประสบผลสำเร็จลุล่วงไปด้วยดี ถ้าไม่มีทุกๆท่าน ทุกๆกลุ่มที่มาร่วมงาน งานนี้ก็คงจะไม่ประสบผลสำเร็จเสร็จสมบูรณ์ดั่งในคลิป VDO " และถ้าในการจัดงานในครั้งนี้ ได้ขาดตกบกพร่องประการใด ผมต้องกราบขอโทษขออภัยมายังทุกๆท่าน ทุกๆกลุ่มที่มาในงานด้วยนะครับ เพราะผมทำงานและจัดงานคนเดียว อาจจะไม่ได้ดูแลพี่น้องทุกๆท่าน ทุกๆกลุ่มที่มาในงานได้ไม่ดีพอเท่าที่ควรนะครับ และขอขอบคุณ ทุกๆท่าน ทุกๆกลุ่มอีกครั้ง มา ณ.ที่นี้ด้วยนะครับ "
** ขอบคุณครับ**
กรุณา ลงทะเบียน และ login ก่อนส่งความเห็นครับ
siamfishing.com © 2024
www.siamfishing.com/content/view.php?nid=263593&cat=youtube