samlek2418 : Angler Profile
samlek2418 offline
เข้าชม 73,541 ครั้ง
ความถี่ 18 หน้า/วัน
ล่าสุด 27-01-2566, 00:20:30
ตั้งแต่ 14-11-2554, 21:44:20
มีสมาชิกติดตาม 300 ท่าน
ข้อมูลทั่วไป
เลขที่
99119
คันเบ็ด
เป็นกาย
รอก
เป็นใจ
เหยื่อ
ตีไปแล้วกายใจเป็นสุข
ที่อยู่
เฉพาะสมาชิกเท่านั้นที่จะเห็นข้อมูลนี้
อื่นๆ:
เฉพาะสมาชิกเท่านั้นที่จะเห็นข้อมูลนี้
ข้อมูลหน้ากระดาน
โหวต 4,525 คะแนนโหวตจากผู้ชมกระทู้ กระทู้ 54 () คห. 13,872 ()
+++กระทู้นี้ มีของดีมาแจกคร๊าบบบบ...
[b]+++กราบสวัสดีพ่อลุง แม่ป้า น้าๆ อาๆ ศิษย์พี่ ศิษย์น้อง และผองเพื่อนบ้านสยามที่น่ารักทุกๆทั่นครับผม เนื่องจากเมื่อไม่กี่วันก่อนหน้านี้ ผมได้รับปากกับพี่ชายในบ้านสยามแห่งนี้(น้า A 21)..ว่าผมจะเอาเหยื่อหยดน้ำ ที่ผมเหลาเองกับมือมาแจก.. และวันนี้ผมก็จะมาเปิดกระทู้แจก "หยดน้ำสามเล็ก" เป็นเหยื่องานไม้ ที่ผมเหลาขึ้นมาเอง ทำสีเอง อาจจะไม่สวยสดุดตา แต่ว่าทุกตัวทำจากใจ สามกับป้าเล็กครับผม.. ....กติกาง่ายๆ แค่น้าๆเข้ามาตอบคำถามง่ายๆ พร้อมหนึ่งโหวตกำลังใจ เพียงเท่านี้น้าๆ ก้มีสิทธิ์ ได้รับรางวัลเป็นงานไม้เหลามือที่ชื่อ "เหยื่อหยดน้ำ สามเล็ก" รุ่นเร้กเก้สไตล์ (ที่เห็นในภาพนะครับ)....ผมจะแจกทั้งหมดสามตัวด้วยกัน หากมีผู้ที่ตอบถูกมากกว่าของรางวัล ผมจะใช้วิธีจับฉลากนะครับผม... ...ตามไปดูคำถาม ในความเห็นที่ 2 นะครับ[/b] :prost: :prost: :prost: :love: :love: :love: :heart: :heart: :heart: :rose: :rose: :rose:
9 ปี, คห. 379 ดู 22.43K137 คะแนน 1
+++ ยังไม่เข็ดกันใช่มั๊ย +++ ได้ๆเดี๋ยวรู้จัก เอิ๊กๆ...
[b]++++ กราบสวัสดีพ่อลุง แม่ป้า น้าๆ อาๆ ศิษย์พี่ ศิษย์น้อง ที่น่ารัก แห่งบ้านสยามทุกๆทั่น... หลังจากที่กระทู้ที่ผ่านมา น้าไก่น่ารัก จากเมืองระยอง เอาตัวรอดจาก หมายชุมพรไปได้แบบหวุดหวิด เหตุที่หวุดหวิด เพราะได้ปลาแค่ตัวเดียว ถ้าไม่ได้ตัวนั้นมาช่วย มีหวังตาย ฮ่าๆๆ.... และหลังจากที่น้าไก่กลับระยองได้เพียงไม่กี่วัน.. ก็ได้มีอีกหนึ่ง ในสมาชิก แก๊งค์..รั่วเรนเจอร์ เสนอตัวมาแก้หน้าให้ ชาวแก๊งค์ แถมประกาศกร้าวอีกว่า มาชุมพรรอบนี้ จะต้องปาดคอ สองตายาย สามกะเล็ก ให้เป็นผีเฝ้าร่องสวนให้จงได้.. ++++เดี๋ยวเรามาดูกัน ว่าน้าเนกบางพลี จะทำได้อย่างที่ลั่นวาจาเอาไว้รึ๊ปล่าว...ฮ่าๆๆๆ (แต่ฉามว่าน่าจะยากนะ เอิ๊กๆ)[/b]
9 ปี, คห. 272 ดู 22.48K98 คะแนน 1
.....หนุ่มระยอง คะนองเดช.....
+++ กราบสวัสดี พ่อลุง แม่ป้า น้าๆ อาๆ ศิษย์พี่ ศิษย์น้อง แห่งบ้านสยามที่น่ารักทุกทั่น.. :prost: :prost: :prost: :heart: :heart: :heart: :rose: :rose: :rose: มาพบกันอีกครั้ง กับกระทู้ตกปลาที่ว่ากันด้วยเหยื่อปลอมล้วนๆครับทั่น....หลังจากที่ผมกับป้าเล็ก ออกทริปตกปลาช่อนตามร่องสวน ในเขตจังหวัดชุมพร และได้นำภาพมาจัดกระทู้ เพื่อแบ่งปันกันชมมาโดยตลอด จึงมีพี่น้องในบ้านสยามหลายทั่น อยากลิ้มรสความทรมานบันเทิง กับหมายสวย(แต่โหด) ของร่องสวนปาล์ม...และก็มีหลายต่อหลายคน ที่อดรนทนไม่ไหว จนต้องเดินทางมาเพื่อสัมผัส ความสวย(แต่โหด) ของมัน...และรอบนี้ ก็เป็นคิวของหนุ่มหน้ามนคนระยอง(รึ๊ปล่าว) นามว่าน้าไก่น่ารัก ...เดี๋ยวตามฉามและพลพรรคเข้าไปในร่องสวนกันเลย ไก่หน้ารัก จะเอาชีวิตรอดออกจาก ความสวย(แต่โหด) ของร่องสวนปาล์ม ได้หรือไม่..ไปกันเลยครับทั่น :love: :love: :love: :love: :cheer: :cheer: :cheer: :laughing: :laughing: :laughing:
9 ปี, คห. 227 ดู 12.23K67 คะแนน 1
...หนังยาว กะ "เจ้าชายกบ"...
กราบสวัสดี พ่อลุง แม่ป้า น้าๆ อาๆ ศิษย์พี่ ศิษย์น้อง และผองเพื่อน บ้านสยามทุกๆทั่นครับผม... :prost: :prost: กลับมาพบกันอีกแล้วครับ กับเรื่องราวการตกปลาที่ว่ากันด้วย "เหยื่อปลอม" ล้วนๆครับผม...วันนี้ฉามมีหนังยาวมาฝากครับเป็นการออกทริปตกปลาช่อน กับศรีภรรยา และเพื่อนพ้องน้องพี่ ที่รักชอบสิ่งเดียวกัน...กระทู้นี้รวมหลายวันเลยนะครับ ชมกันยาวๆ เพราะผมกับป้าเล็ก มีเวลาแค่วันละ1-2ชั่วโมงในการที่จะได้ออกไปตกปลา ภาพในแต่ละวันจึงค่อนข้างจะน้อย เลยเอามาให้ชมกันหลายวันเลย อิอิ...ที่สำคัญกระทู้นี้มีคนได้รับฉายา "เจ้าชายกบ" ด้วย ส่วนเค้าคนนั้นจะเป็นใคร แล้วได้ฉายานี้มาได้ยังไง ...ตามไปชมใน "หนังยาว กะ เจ้าชายกบ" กันเลยคร๊าบบบ :love: :love: :love: :cheer: :cheer: :cheer: :grin: :grin: :grin:
9 ปี, คห. 348 ดู 35.01K107 คะแนน 1
...."ช่อนวิลแชร์"....
กราบสวัสดี พ่อลุง แม่ป้า น้าๆ อาๆ ศิษย์พี่ ศิษย์น้อง และผองเพื่อน ชาว sfc ที่น่ารักทุกท่าน... ห่างหายไปหลายวันเลยกับการ นำเสนอ และบอกเล่าเรื่องราวความสุข ของการออกทริปตกปลา ที่ว่ากันด้วยเหยื่อปลอมล้วนๆ ในแบบฉบับ samlek... วันนี้มีโอกาศได้นำเรื่องราวดีๆ ที่เต็มไปด้วยรอยยิ้ม มาแบ่งปันอีกแล้วครับผม...วันนี้เป็นเรื่องราวของ ชายผู้นั่งวิลแชร์ นามว่า [b]ต้อ คลองยัง[/b]... และพวกเราผองเพื่อน ส่วนจะมีใครบ้าง และจะม่วน มันส์ ฮา ขนาดไหนยังไง เชิญสดับรับชม ได้ ณ.บัดนี้ครับผม...
9 ปี, คห. 399 ดู 30.40K141 คะแนน 1
ข้อมูลหน้าแรก
โหวต 631 คะแนนโหวตจากผู้ชมเรื่อง เรื่อง 56 () คห. 1,033 ()
ข้อมูลหน้าตลาด
FB. 0 ประกาศ 0 คห. 3
ข้อมูลหน้าประมูล
FB. 0 ประกาศ 0 เสนอราคา 0
siamfishing.com © 2023