โหวต: 129 กระทู้: 13 (17 ) ความเห็น: 1,532 (90 ) เข้าชม: 58,523
| ตั้งแต่ย้ายมาอยู่ใต้ ไม่ได้เข้ามาแนะนำตัวเสียนาน วันนี้เลยเข้ามาบอกว่าผมกลับมาอยู่ใต้แล้วครับ ตกปลาบ่อย ได้น้อยบ้างมากบ้างตามประสา เลยนำรูปมาให้ชมกัน ... | | | สวัสดีครับ ด้วยความระลึกถึงเพื่อนๆ หลายท่าน สงกรานต์กลับบ้านได้ลงเรือตกปลาเลยนำรูปมาฝากกันครับ
ออกตัวก่อนว่าทริพนี้รูปน้อยมาก ตั้งใจไปนอนเกาะ ปิ้งๆ ... | | | กลับบ้านงานแต่งน้องชายเมื่อปลายเดือนสิงหา เลยวางแผน ดูพยากรณ์อากาศ จัดแจงโทรหาบัง 1 กันยายน บังว่างพอดี ทั้งที่วันก่อนหน้ากับวันหลังที่จะลงมีแขก บังแก... | | | ผมไม่ได้เข้ามาเล่นนานมากแล้ว แต่เข้ามาดูอยู่บ่อย รบกวนถามความเห็นนั่นโน่นนี่บ้าง ซื้อของบ้าง เพื่อนหลายคนก็ยังส่งข้อความทักทาย ขอบคุณครับที่ยังนึกถึงก... | | | เห็นว่า น่าสนใจดี สำหรับพวกเราทุกคน เลยนำมาให้อ่านกัน
ตามลิงค์ได้เลยครับ
:smile: :blush: :love: :cheer:
http://www.manager.co.th/QOL/ViewNews.as... | |
|
โหวต: 18 เรื่อง: 8 (31 ) ความเห็น: 115 (2,936,513 ) เข้าชม: 38,956
|
ห้องครัวสยามฟิชชิ่ง มีประโยชน์อย่างมาก สงสัยสิ่งใด อยากกินอะไร ทำอะไรไม่เป็นเข้ามาดูในนี้ "คนทำกับข้าวเก่งไม่ขี้เหล้าก็เจ้าชู้" ว่ากันอย่างน... |
|
|
รบกวนหน่อยครับ จะส่งเปลี่ยน |
|
|
จากสเปครอก ลูกปืน 12+1 ข้อมูลจากเวปตัวแทนจำหน่ายสองเวปในเมืองไทยให้ข้อมูลไม่ตรงกัน บ้างก็ว่า CRBB 8 บ้างก็ว่า 10 รอกตัวนี้ผมซื้อเมื่อปลายมีนานี่เอง
... |
|
|
รบกวนถามท่านที่มีประสบการณ์หรือขอเทคนิคหน่อยครับ คือฝาปิดแขนหมุนด้านตรงข้ามกับแขนหมุน Certate 3000 หมุนไม่ออก
ผมขึ้นจากทะเลคราวก่อนถอดออกมาทั้งสองด้... |
|
|
ขอถามความเห็นครับ มี Jigger 2000 NRP ปีเก่าอยู่ตัวหนึ่ง ใช้แล้วติดใจมาก เลยอยากได้อีกตัว เล็งๆ 1500 PG ปี 2011 ไว้ท่านใดมีข้อมูล เคยใช้ ขอทราบรายละเอี... |
|
|
ตกปลาหมายกลาง เรือไต๋แก่ คุณภาพสำหรับลำนี้ไม่ต้องบรรยาย ขอคนที่ไปแน่นอนไม่เกิน 4 ครับ
คนละ 3,500 รวมค่ากิน อาหาร เครื่องดื่มน้ำต่างๆ เป๊บซี่ ชาลิปตั... |
|
|
รวมบทความที่สะท้อนให้เห็นถึงความรัก ความผูกพัน และห่วงใย ต่อชะตากรรมของเพื่อนร่วมโลก ที่กำลังถูกทำร้ายและทำลายจนใกล้จะสาบสูญ ของ เสกสรร ประเสริฐกุล ผู... |
|
|
รวมเรื่องสั้น 16 เรื่อง ของอ.เสกสรรค์ประเสริฐกุล
แนวเขาขรึมบัดนี้เริ่มหม่นคล้ำ มันทอดตัวทะมึนอยู่สองฝั่งของห้วยใหญ่ซึ่งใกล้จะแปรสภาพเป็นแม่น้ำ เบื้... |
|
|