

สวัสดีคับน้าๆๆชาวสยามทุกๆๆท่าน

ทริปนี้เกิดจากรุ่นน้องที่ไม่ได้เจอกันเกือบ 5 ปี พอมาเจอกันน้องปอบอกอยาก(ตก)ดูชะโด เวลากัดเหยื่อจริงๆๆซักที่ เห็นแต่ใน VCD มานานอยากเห็นของจริง พี่ช่วยพาไปดูหน่อยได้ไหม ในเมือน้องขอมาก็ต้องจัดไป จะเป็นยังไงเชิญชมได้เลยนะคับ 

ทริปนี้ไปเช้า เย็นกลับ ไปทั้งหมด 5 อ่าง แต่ตกแค่ 3 อ่าง เหนื่อยมากๆๆๆๆๆๆๆๆคับ 

มาเริ่มที่หมายแรกเลยนะคับ มาถึงก็เช้าพอดี (เมื่อคืนน้องปอ ตื่นเต้น นอนไม่หลับมาหาตั้งแต่เที่ยงคืน สรุปทั้งพี่และน้องไม่ได้นอนทั้งคู่
ได้เลยคร้าฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟ

เช้าๆๆหาปลาช่อนซักหน่อย ส่งสกั๊มไปไม่กี่ไม้โดนแล้วคับ น้องปอบอกกัดดังมากเลยพี่ สะใจ

ขอบคุณค้าฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟ 
มาแล้วตัวแรก
แต่เป็นชะโดอะ

อ่างนี้จริงๆๆไม่มีชะโดคับ แต่ปีที่แล้วผมได้มาปล่อยไว้จำนวน xxx หนึ่ง ซึ่งถือว่าโตเร็วนะคับ ทีนี้มีหมายตกแล้วไม่ต้องไปไกลๆๆๆอีก

น้าๆๆท่านไหนที่รู้หมายนี้ มาตกได้เลยนะคับ(เพราะเป็นหมายธรรมชาติ แต่ที่ขอคือช่วยๆๆกันอนุรักษ์ กันหน่อยเท่านั้นเอง ไว้จะเอาปล่อยอีก จะได้มีตกกันเรื่อยๆๆๆๆนะ

ผมจะปล่อย เจ้าปอถามปล่อยทำไมพี่ จะเอากลับไปกิน ก็ต้องอธิบายอีกว่าที่ต้องปล่อยเพราะมันยังเล็กและที่อ่างนี้ยังมีน้อยๆๆอยู่ เด๋วไปอีกอ่างถ้าได้ จะไม่ปล่อยให้เอาไปกิน เป็น วีซ่า ครั้งต่อไปเมียจะได้ให้มานะน้อง

เจ้าปอก็พอเข้าใจ

ย้ายมาอีกหมาย เลาะตีไปเรื่อยๆๆเจอตัวนี้คับ ถือว่าใหญ่มากๆๆ สำหรับปลาช่อนนะ

ดูใกล้ๆๆตายแล้ว ไม่รู้ตายได้ไง ดินเต็มปากเลยคับ น่าเสียดายถ้ากินเบ็ดคงมัน

ได้เลยคับ ขอบคุณคับ