สยามฟิชชิ่ง
หน้าแรก|กระดาน|รีวิว|ประมูล|ตลาด|เปิดท้าย
login | สมัครสมาชิก | วิธีสมัครสมาชิก | ลืมชื่อ/รหัส | login ไม่ได้? | 23 เม.ย. 67
Naga ochi ซี่โครงปลาทูน่า: SiamFishing : Thailand Fishing Community
หน้าที่: 1 | 2 | 3 >
 กระดาน > ทะเล
ความเห็น: 53 - [1 ต.ค. 57, 13:16] ดู: 7,729 - [23 เม.ย. 67, 20:16] โหวต: 25
Naga ochi ซี่โครงปลาทูน่า
กระทู้: 63
ความเห็น: 2,234
ล่าสุด: 21-03-2566
ตั้งแต่: 09-07-2550
orb(1308 คะแนนโหวตจากผู้ชมกระทู้)offline
ตั้งกระทู้: 27 ก.ย. 57, 17:24
Naga ochi ซี่โครงปลาทูน่า
ก่อนอื่นต้องขออนูญาติลงอย่างอื่นนอกเหนือจากตกปลาบ้างนะครับ บังเอิญผมเป็นพ่อครัว แต่ชอบตกปลาเลยขอลงเรื่องทำอาหารบ้าง ^-^
นากาโอจิ Nagaochi คือซี่โ๕รงปลาทูน่าที่ผ่านการแล่มาเรียบร้อยแล้ว ตามปกติคนญี่ปุ่นจะไม่สนใจและทิ้งไป แต่ทุกวันนี้ทุกอย่างเป็นเงินทอง จึงมีคนนำซี่โครงมาใช้
ให้เกิดประโยชน์สูงสุดและได้พบว่า เนื้อติดซี่โครงทูน่านั้นหวานกว่าเนื้อส่วนอื่นๆครับ ผมสั่งซี่โครงมาลองสินค้าจากโอซาก้า เลยเอามาโพสให้ชมกันครับ
กระทู้: 63
ความเห็น: 2,234
ล่าสุด: 21-03-2566
ตั้งแต่: 09-07-2550
orb(1308 คะแนนโหวตจากผู้ชมกระทู้)offline
ความเห็นที่ 1: 27 ก.ย. 57, 17:27
ทั้งโครงขูดออกมาได้เท่านี้ ทิ้งไปคงเสียดายแย่เลย :laughing:
ทั้งโครงขูดออกมาได้เท่านี้ ทิ้งไปคงเสียดายแย่เลย
กระทู้: 63
ความเห็น: 2,234
ล่าสุด: 21-03-2566
ตั้งแต่: 09-07-2550
orb(1308 คะแนนโหวตจากผู้ชมกระทู้)offline
ความเห็นที่ 2: 27 ก.ย. 57, 17:29
นากาโอจิ เอามาสับแล้วทำดงบุริดีที่สุดครับ อัดสาหร่ายหนักๆหอมๆ ใส่ยามาอิโมะหน่อยกรอบๆเข้ากันมากๆครับ
นากาโอจิ เอามาสับแล้วทำดงบุริดีที่สุดครับ อัดสาหร่ายหนักๆหอมๆ ใส่ยามาอิโมะหน่อยกรอบๆเข้ากันมากๆครับ
กระทู้: 63
ความเห็น: 2,234
ล่าสุด: 21-03-2566
ตั้งแต่: 09-07-2550
orb(1308 คะแนนโหวตจากผู้ชมกระทู้)offline
ความเห็นที่ 3: 27 ก.ย. 57, 17:31
ที่เด็ดอีกอย่างต้องเป็นไข่ลวกครับ ก่อนกินเจาะไข่แดง(ชอบละสิ) แล้วราดด้วยโชยุชุ่มๆก่อนคดกิน :umh:
ที่เด็ดอีกอย่างต้องเป็นไข่ลวกครับ ก่อนกินเจาะไข่แดง(ชอบละสิ) แล้วราดด้วยโชยุชุ่มๆก่อนคดกิน
กระทู้: 0
ความเห็น: 3
ล่าสุด: 27-01-2566
ตั้งแต่: 12-09-2554
ความเห็นที่ 4: 27 ก.ย. 57, 17:33
น่าทานจังเลยคับ
กระทู้: 63
ความเห็น: 2,234
ล่าสุด: 21-03-2566
ตั้งแต่: 09-07-2550
orb(1308 คะแนนโหวตจากผู้ชมกระทู้)offline
ความเห็นที่ 5: 27 ก.ย. 57, 17:33
ส่วนที่เป็นเนื้อเอ็นขยับครีบ(เอนกาวะ) ของทูน่าค่อนข้างเหนียวและมีก้างเยอะ เอามาหมักแบบฝรั่ง น้ำมันมะ
ส่วนที่เป็นเนื้อเอ็นขยับครีบ(เอนกาวะ) ของทูน่าค่อนข้างเหนียวและมีก้างเยอะ เอามาหมักแบบฝรั่ง น้ำมันมะกอก ออริกาโน่ ไทม์ ผักชีลาว พริกไทยดำเม็ดโขลก คลุกๆๆ แล้วทาก่อนเอาไปอบ...
กระทู้: 63
ความเห็น: 2,234
ล่าสุด: 21-03-2566
ตั้งแต่: 09-07-2550
orb(1308 คะแนนโหวตจากผู้ชมกระทู้)offline
ความเห็นที่ 6: 27 ก.ย. 57, 17:34
เสร็จออกมา น่ากิ๊น น่ากิน :umh:
เสร็จออกมา น่ากิ๊น น่ากิน
กระทู้: 63
ความเห็น: 2,234
ล่าสุด: 21-03-2566
ตั้งแต่: 09-07-2550
orb(1308 คะแนนโหวตจากผู้ชมกระทู้)offline
ความเห็นที่ 7: 27 ก.ย. 57, 17:35
ทีเด็ดอีกอย่างนี่เลย วุ้นไขสันหลังทูน่า แต่จะกินแต่ละทียากน่าดูเพราะข้อกระดูกแข็งหยั่งกะหิน มีดเสียเ
ทีเด็ดอีกอย่างนี่เลย วุ้นไขสันหลังทูน่า แต่จะกินแต่ละทียากน่าดูเพราะข้อกระดูกแข็งหยั่งกะหิน มีดเสียเอาได้ง่ายๆ ขอผ่านละครับ
กระทู้: 63
ความเห็น: 2,234
ล่าสุด: 21-03-2566
ตั้งแต่: 09-07-2550
orb(1308 คะแนนโหวตจากผู้ชมกระทู้)offline
ความเห็นที่ 8: 27 ก.ย. 57, 17:35
ลาไปด้วยรูปซูชิละกันเนอะ ใครหิวข้าวละบ้างเนี่ยะ :grin:
ลาไปด้วยรูปซูชิละกันเนอะ ใครหิวข้าวละบ้างเนี่ยะ
กระทู้: 5
ความเห็น: 7,787
ล่าสุด: 27-01-2566
ตั้งแต่: 06-09-2549
pi621(27 คะแนนโหวตจากผู้ชมกระทู้)offline
ความเห็นที่ 9: 27 ก.ย. 57, 17:39
กระทู้: 6
ความเห็น: 558
ล่าสุด: 27-01-2566
ตั้งแต่: 03-02-2557
ความเห็นที่ 10: 27 ก.ย. 57, 17:42
อยากกินๆๆๆ
กระทู้: 156
ความเห็น: 80,456
ล่าสุด: 23-04-2567
ตั้งแต่: 07-07-2545
BULINO(12950 คะแนนโหวตจากผู้ชมกระทู้)offline
ความเห็นที่ 11: 27 ก.ย. 57, 17:45
+1 ตามเชียร์ครับน้า
กระทู้: 27
ความเห็น: 35,915
ล่าสุด: 23-04-2567
ตั้งแต่: 08-08-2551
fishingjoke(1263 คะแนนโหวตจากผู้ชมกระทู้)offline
ความเห็นที่ 12: 27 ก.ย. 57, 17:47

กระทู้: 1
ความเห็น: 1,743
ล่าสุด: 27-01-2566
ตั้งแต่: 22-04-2557
ความเห็นที่ 13: 27 ก.ย. 57, 17:51
กระทู้: 46
ความเห็น: 1,096
ล่าสุด: 07-12-2566
ตั้งแต่: 24-07-2549
anakkadej(767 คะแนนโหวตจากผู้ชมกระทู้)offline
ความเห็นที่ 14: 27 ก.ย. 57, 17:59
+1ท้องร้องเบย
กระทู้: 34
ความเห็น: 1,464
ล่าสุด: 16-04-2567
ตั้งแต่: 22-04-2552
Rider_1(558 คะแนนโหวตจากผู้ชมกระทู้)offline
ความเห็นที่ 15: 27 ก.ย. 57, 18:08

โอ้ยหิว หิว หิว
กระทู้: 0
ความเห็น: 141
ล่าสุด: 27-01-2566
ตั้งแต่: 27-10-2556
ความเห็นที่ 16: 27 ก.ย. 57, 19:24
กระทู้: 0
ความเห็น: 48
ล่าสุด: 09-02-2567
ตั้งแต่: 19-07-2556
ความเห็นที่ 17: 27 ก.ย. 57, 19:27
น่ากินมากมาก
กระทู้: 164
ความเห็น: 22,972
ล่าสุด: 22-04-2567
ตั้งแต่: 11-04-2555
nava_phon(6913 คะแนนโหวตจากผู้ชมกระทู้)offline
ความเห็นที่ 18: 27 ก.ย. 57, 19:45
ตามชมและชิมครับน้า
กระทู้: 0
ความเห็น: 104
ล่าสุด: 27-01-2566
ตั้งแต่: 15-11-2556
ความเห็นที่ 19: 27 ก.ย. 57, 20:11
กระทู้: 16
ความเห็น: 4,175
ล่าสุด: 23-04-2567
ตั้งแต่: 02-08-2554
ความเห็นที่ 20: 27 ก.ย. 57, 20:14
หิวเลยล่ะ
กระทู้: 38
ความเห็น: 3,706
ล่าสุด: 18-04-2567
ตั้งแต่: 12-11-2554
Saknakrub(989 คะแนนโหวตจากผู้ชมกระทู้)offline
ความเห็นที่ 21: 27 ก.ย. 57, 20:38
+1สวยงามครับน้า
กระทู้: 14
ความเห็น: 534
ล่าสุด: 15-07-2566
ตั้งแต่: 09-02-2556
konksank(228 คะแนนโหวตจากผู้ชมกระทู้)offline
ความเห็นที่ 22: 27 ก.ย. 57, 20:46
กระทู้: 0
ความเห็น: 16
ล่าสุด: 27-01-2566
ตั้งแต่: 09-04-2556
ความเห็นที่ 23: 27 ก.ย. 57, 20:50
น้าช่วยสอนทำหัวปลาต้มซีอิ้วให้หน่อยครับ
กระทู้: 0
ความเห็น: 968
ล่าสุด: 23-04-2567
ตั้งแต่: 03-07-2552
ความเห็นที่ 24: 27 ก.ย. 57, 20:52
กระทู้: 0
ความเห็น: 3,412
ล่าสุด: 14-01-2567
ตั้งแต่: 15-06-2550
ความเห็นที่ 25: 27 ก.ย. 57, 23:33
+++
หน้าที่: 1 | 2 | 3 >
siamfishing.com © 2024