สยามฟิชชิ่ง
หน้าแรก|กระดาน|รีวิว|ประมูล|ตลาด|เปิดท้าย
login | สมัครสมาชิก | วิธีสมัครสมาชิก | ลืมชื่อ/รหัส | login ไม่ได้? | 28 เม.ย. 67
วิธีทำปลากระสูบให้อร่อย: SiamFishing : Thailand Fishing Community
หน้าที่:< 1 | 2 | 3 | 4 | 5 | 6 >
 กระดาน > ตีเหยื่อปลอม
ความเห็น: 140 - [13 ส.ค. 52, 14:50] ดู: 27,004 - [28 เม.ย. 67, 06:27] โหวต: 56
วิธีทำปลากระสูบให้อร่อย
กระทู้: 26
ความเห็น: 1,502
ล่าสุด: 27-01-2566
ตั้งแต่: 12-09-2551
1122bas(685 คะแนนโหวตจากผู้ชมกระทู้)offline
ความเห็นที่ 76: 5 ส.ค. 52, 12:28

คลองดำเนินแถวใหนครับ
กระทู้: 0
ความเห็น: 1,325
ล่าสุด: 27-01-2566
ตั้งแต่: 06-03-2552
ความเห็นที่ 77: 5 ส.ค. 52, 12:34
กระทู้: 118
ความเห็น: 9,049
ล่าสุด: 30-12-2566
ตั้งแต่: 20-06-2549
ความเห็นที่ 78: 5 ส.ค. 52, 12:45
กระทู้: 9
ความเห็น: 7,138
ล่าสุด: 27-04-2567
ตั้งแต่: 24-01-2552
ความเห็นที่ 79: 5 ส.ค. 52, 12:49
อิจฉาอ่ะ ไม่ต้องไปเขื่อนก็มีกระสูบให้ตก
กระทู้: 94
ความเห็น: 12,072
ล่าสุด: 28-04-2566
ตั้งแต่: 02-10-2550
domesoft(4566 คะแนนโหวตจากผู้ชมกระทู้)offline
ความเห็นที่ 80: 5 ส.ค. 52, 13:00
ดีครับ น้าอ๊อฟ  งานนี้ ออกรอบสอยกระสูบ มาทำกับแกล้มซะด้วย  +
กระทู้: 16
ความเห็น: 4,268
ล่าสุด: 18-04-2567
ตั้งแต่: 16-03-2552
boom_bass(396 คะแนนโหวตจากผู้ชมกระทู้)offline
ความเห็นที่ 81: 5 ส.ค. 52, 13:18
ทำเป็นชิ้นเล็กๆ หรือว่าจะสับเลยก็ได้
ไม่จำเป็นต้องละเอียด แล้วทอดให้กรอบ
คลุกซีอิ๊ว หรือซอสปรุงรส หอมอร่อยเลยล่ะครับ
กระทู้: 60
ความเห็น: 28,591
ล่าสุด: 27-01-2566
ตั้งแต่: 02-06-2551
narita(4636 คะแนนโหวตจากผู้ชมกระทู้)offline
ความเห็นที่ 82: 5 ส.ค. 52, 13:23
+++++++++++++ครับน้า


กระทู้: 0
ความเห็น: 75
ล่าสุด: 27-04-2567
ตั้งแต่: 26-01-2551
wawoffline
ความเห็นที่ 83: 5 ส.ค. 52, 13:30
แล้วก้างที่เยอะ ทำยังไงครับ มีวิธีแล่หลบก้างหรือปล่าวครับ
กระทู้: 5
ความเห็น: 976
ล่าสุด: 13-10-2566
ตั้งแต่: 20-02-2552
tazz(290 คะแนนโหวตจากผู้ชมกระทู้)offline
ความเห็นที่ 84: 5 ส.ค. 52, 13:35
รอชม
กระทู้: 24
ความเห็น: 3,494
ล่าสุด: 27-01-2566
ตั้งแต่: 02-09-2551
phubet(245 คะแนนโหวตจากผู้ชมกระทู้)offline
ความเห็นที่ 85: 5 ส.ค. 52, 14:04
กระทู้: 118
ความเห็น: 8,784
ล่าสุด: 24-04-2567
ตั้งแต่: 10-11-2549
natural(2902 คะแนนโหวตจากผู้ชมกระทู้)offline
ความเห็นที่ 86: 5 ส.ค. 52, 14:55
เคยทำแบบนี้ แล่เป็นชิ้นทอดๆๆๆๆๆ

แล้วเอามาผัดกะเครื่องแกงอีกที อร่อยๆๆๆ
กระทู้: 44
ความเห็น: 4,810
ล่าสุด: 27-01-2566
ตั้งแต่: 05-05-2551
tac18(2837 คะแนนโหวตจากผู้ชมกระทู้)offline
ความเห็นที่ 87: 5 ส.ค. 52, 16:13
+++รอชิมรอบค่ำ +++


กระทู้: 21
ความเห็น: 1,162
ล่าสุด: 27-01-2566
ตั้งแต่: 04-04-2552
sreewaraphon(542 คะแนนโหวตจากผู้ชมกระทู้)offline
ความเห็นที่ 88: 5 ส.ค. 52, 16:44
+ครับค่าตำราอาหาร ตกเป็นทำกินไม่เป็น...แย่จังเลยยย
กระทู้: 9
ความเห็น: 655
ล่าสุด: 27-01-2566
ตั้งแต่: 22-07-2552
AR-Fishing(165 คะแนนโหวตจากผู้ชมกระทู้)offline
ความเห็นที่ 89: 5 ส.ค. 52, 16:53
กระทู้: 18
ความเห็น: 7,352
ล่าสุด: 02-08-2566
ตั้งแต่: 11-11-2549
did158(100 คะแนนโหวตจากผู้ชมกระทู้)offline
ความเห็นที่ 90: 5 ส.ค. 52, 17:09
กระทู้: 23
ความเห็น: 5,629
ล่าสุด: 27-04-2567
ตั้งแต่: 18-09-2549
ความเห็นที่ 91: 5 ส.ค. 52, 17:18
กระทู้: 12
ความเห็น: 4,360
ล่าสุด: 27-01-2566
ตั้งแต่: 19-01-2552
spay2009(885 คะแนนโหวตจากผู้ชมกระทู้)offline
ความเห็นที่ 92: 5 ส.ค. 52, 18:23
+++1น่ากินมากคร้าบ
กระทู้: 25
ความเห็น: 1,603
ล่าสุด: 27-01-2566
ตั้งแต่: 17-06-2550
BigSize(596 คะแนนโหวตจากผู้ชมกระทู้)offline
ความเห็นที่ 93: 5 ส.ค. 52, 18:25
กลับมาแล้วครับ ตามสัญญา :grin: :grin:
กลับมาแล้วครับ ตามสัญญา
กระทู้: 25
ความเห็น: 1,603
ล่าสุด: 27-01-2566
ตั้งแต่: 17-06-2550
BigSize(596 คะแนนโหวตจากผู้ชมกระทู้)offline
ความเห็นที่ 94: 5 ส.ค. 52, 18:33
ไปที่ขั้นตอนกันต่อเลย 

พอตัดหัว ควักใส้ เรียบร้อยแล้ว

นำมาแล่ แบบปลาช่อนครับ
ไปที่ขั้นตอนกันต่อเลย

พอตัดหัว ควักใส้ เรียบร้อยแล้ว

นำมาแล่ แบบปลาช่อนครับ
กระทู้: 25
ความเห็น: 1,603
ล่าสุด: 27-01-2566
ตั้งแต่: 17-06-2550
BigSize(596 คะแนนโหวตจากผู้ชมกระทู้)offline
ความเห็นที่ 95: 5 ส.ค. 52, 18:40
แล่อีกข้าง เช่นเดียวกันครับ :grin: :grin:
แล่อีกข้าง เช่นเดียวกันครับ
กระทู้: 25
ความเห็น: 1,603
ล่าสุด: 27-01-2566
ตั้งแต่: 17-06-2550
BigSize(596 คะแนนโหวตจากผู้ชมกระทู้)offline
ความเห็นที่ 96: 5 ส.ค. 52, 18:41
พอแล่เสร็จ ใครจะทอดแบบไม่ต้องตาก ก็หั่นได้เลย 

ชิ้นตามใจชอบครับน้าๆ :grin: :grin:
พอแล่เสร็จ ใครจะทอดแบบไม่ต้องตาก ก็หั่นได้เลย

ชิ้นตามใจชอบครับน้าๆ
กระทู้: 25
ความเห็น: 1,603
ล่าสุด: 27-01-2566
ตั้งแต่: 17-06-2550
BigSize(596 คะแนนโหวตจากผู้ชมกระทู้)offline
ความเห็นที่ 97: 5 ส.ค. 52, 18:42
หรือจะ ตากเก็บไว้กิน เป็นเดือนๆ ก็ตามนี้เลยครับ :laughing: :laughing:
หรือจะ ตากเก็บไว้กิน เป็นเดือนๆ ก็ตามนี้เลยครับ
กระทู้: 60
ความเห็น: 3,871
ล่าสุด: 27-01-2566
ตั้งแต่: 18-06-2550
FF_driftking(999 คะแนนโหวตจากผู้ชมกระทู้)offline
ความเห็นที่ 98: 5 ส.ค. 52, 18:43
กระทู้: 25
ความเห็น: 1,603
ล่าสุด: 27-01-2566
ตั้งแต่: 17-06-2550
BigSize(596 คะแนนโหวตจากผู้ชมกระทู้)offline
ความเห็นที่ 99: 5 ส.ค. 52, 18:45
แล่เป็นชิ้นบางๆ บางที่สุดในชีวิต

ถ้าแล่ไม่บาง ตอนตากมันจะ เน่านะจ๊ะ :laughing:
แล่เป็นชิ้นบางๆ บางที่สุดในชีวิต

ถ้าแล่ไม่บาง ตอนตากมันจะ เน่านะจ๊ะ
กระทู้: 131
ความเห็น: 16,063
ล่าสุด: 28-02-2567
ตั้งแต่: 26-02-2551
keta(5819 คะแนนโหวตจากผู้ชมกระทู้)offline
ความเห็นที่ 100: 5 ส.ค. 52, 18:46
+1 แจ่มเลยคับ 
หน้าที่:< 1 | 2 | 3 | 4 | 5 | 6 >
siamfishing.com © 2024