"Rapala Day" กับความผิดหวังครั้งใหญ่ : SiamFishing : Thailand Fishing Community
<12345
กระดาน
คห. 105 อ่าน 13,671 โหวต 36
"Rapala Day" กับความผิดหวังครั้งใหญ่
คห.101: 5 มิ.ย. 55, 20:46
ขอใช้ตัวหนาครั้งแรกในการคุยครับ  ประเด็นแรกที่สำคัญสุดคือ เอามาลงกระทู้เพื่ออะไรครับ  ทำไมไม่คุยกับคนจัดให้เข้าใจกัน ตั้งกระทู้มาทำลายบรรยากาศของการสนทนาตั้งแต่ คห.แรกเลยครับ    แอดมินไปไหนครับพิจารณาด้วยครับ กระทู้นี้

หลายๆความเห็นที่โพสต์มามันเสี่ยงที่จะแตกแยกมาก คนที่เข้าแข่งขันไม่พอใจคนจัดก็ควรไปคุยกับคนจัดมากกว่าครับ

********แตกแยกกันด้วยเรื่องส่วนตัวของคนอื่น อย่าครับอย่าทำ
คห.102: 5 มิ.ย. 55, 21:57
leavemealone(215 คะแนนโหวตจากผู้ชมกระทู้)offline
คห.103: 5 มิ.ย. 55, 23:03
Supakrit(85 คะแนนโหวตจากผู้ชมกระทู้)offline
คห.104: 6 มิ.ย. 55, 09:28
อ้างถึง: supakrit posted: 03-06-2555, 17:51:43


แต่อย่างไรก็ดี ผมเห็นว่าเหตุการณ์นี้เป็น "กรณีศึกษา" ที่สามารถนำไปเป็นประโยชน์ต่อการจัดการแข่งขันในครั้งต่อไป รวมถึงนักตกปลาทุกคน และผู้จัดการแข่งขันทุกท่าน เพื่อให้เกิดความชัดเจนต่อทุกๆฝ่าย สร้างบรรทัดฐานที่ดีในวงการตกปลาบ้านเรา จึงนำเรื่องราวทั้งหมดมาลงกระทู้ และไม่ต้องการสร้างความแตกแยกแต่ประการใดครับ





นี่คือเจตนาที่ผมตั้งกระทู้นี้ อย่างที่ได้กล่าวไปแล้วว่า ผมไม่ต้องการสร้างความแตกแยก
หากข้อความต่างๆในกระทู้นี้ สร้างความไม่พอใจ พาดพิง หรือล่วงเกินทำให้เกิดความเสียหายแก่ผู้หนึ่งผู้ใดโดยไม่ได้เจตนา ผมขออภัยมา ณ ที่นี้

*ขออนุญาติปิดกระทู้ครับ*
naammoll(2216 คะแนนโหวตจากผู้ชมกระทู้)offline
คห.105: 6 มิ.ย. 55, 10:07
จากที่ได้ฟังน้าๆได้แสดงความคิดเห็นกันนะครับ
ผมในฐานะที่ได้เข้าร่วมงานในครั้งนี้ และติด 1 ใน 50  รวมถึงเป็นตัวแทนของทีม TRY

ดังนั้น ผมว่าจากเหตุการณ์ดังกล่าว ผิดเป็นครูดีกว่าครับ  ผิด ไม่ผิด เถียงกันไปเปล่าปรโชน์  มีแต่จะแตกแยกครับ 
  คราวนี้ติด 1 ในโควต้าแล้ว ครั้งหน้า ทีม TRY ทุกคน  ติดไม่ติด ก็ยังไปรวมงานเหมือนเดิมทุกคนครับ  เรารักการตกปลา  เรารักมิตรภาพครับ 
ปล.การแสดงคสมคิดเห็น ขอให้เป็นไปทางบวกดีกว่าครับ จะได้ไม่เสียบรรยากาศ 
 
<12345
ทำการ login ก่อนส่งความเห็น
siamfishing.com © 2026