กระดาน
รีวิว
ตลาด
ประมูล
เปิดท้าย
เรือ
แหล่งตกปลา
ร้านค้า
ค้นหาข้อมูล
Login
สมัคร
20 พ.ค. 69
น้า suratjang บอกน้าเขาโอนเงินคืนพี่ผมหน่อยนะครับ เงินไม่ใช่น้อนๆๆครับ: SiamFishing : Thailand Fishing Community
<
1
2
กระดาน
คห. 44 อ่าน 8,758 โหวต 2
น้า suratjang บอกน้าเขาโอนเงินคืนพี่ผมหน่อยนะครับ เงินไม่ใช่น้อนๆๆครับ
met
(62
)
1
คห.26: 2 มี.ค. 61, 11:56
พี่ผมก็โดนเหมือนกัน รู้สึกว่าเจ้านี้มีปัญหามานานละ แต่ก็ยังเปิดรับ ออเดอร์อยู่เลื่อยๆ ดีนะที่ได้เงินคืนแต่กว่าจะคืนได้ก็ ผ่อน หลายงวด
powerspell
1
คห.27: 2 มี.ค. 61, 12:02
ผมว่าทุกคนควรรวมตัวกันไปแจ้งความได้แล้วครับ แบบนี้มันเข้าข่ายฉ้อโกงแล้วนะครับ อยากรุ้จังว่ารวมๆทั้งหมด น้าสุรัตน์เค้าได้เงินไปใช้ฟรีๆกี่แสนแล้ว ดอกก็ไม่ต้องจ่าย
tiger o+
(31
)
1
คห.28: 2 มี.ค. 61, 18:30
ของพี่ผมก็โดนปลายปีที่แล้ว แต่ได้คืน
ขอให้โชคดีครับ
angkulpk
1
คห.29: 2 มี.ค. 61, 18:39
ทำมานานแล้ว น่าจะบ๊อกไม่ให้มาทำความเดือดร้อนคนอื่น
promawat
(50
)
คห.30: 3 มี.ค. 61, 14:07
ผมก็เคยมีปัญหาครับเจ้านี้ จะเอารอกที่ไม่ตรงกับตัวที่เราจองมาให้ เอาที่ไม่สวยมาให้แทน สุดท้ายต้องขอเงินคืน
ยังดีที่ได้คืน แต่เสียความรู้สึกครับ
เป็นกำลังใจ ขอให้ได้คืนครับ
Juke
คห.31: 3 มี.ค. 61, 14:17
คนโดนเหมือนกันเยอะอยู่แฮะ โดนไปหลายบาทด้วย สู้ๆครับ ส่วนเคสผมไม่น่าได้ละเป็นปีแล้ว
kaisuphan
(5
)
1
คห.32: 3 มี.ค. 61, 14:23
โดนเหมือนกันครับ แต่น้าเขาก็ทยอยคืนมาให้นะ ของผมทยอยคืนมา 3 งวดแล้ว ยังเหลืออยู่อีก 1000
คิดว่าหลายๆคนก็คงเป็นแบบผม ผมคิดว่าน้าเขาคงไม่มีเจตนาโกงหลอกครับ เอาใจช่วยน้าๆทุกท่านให้ได้เงินคืนเร็วๆนะครับ
play3boy
(26
)
คห.33: 3 มี.ค. 61, 14:30
เหอะ ๆ แอดมินไม่ทำไรเลยหรือ ???
JADEL
(152
)
คห.34: 3 มี.ค. 61, 15:11
แจ้งความเถอะครับ ผมทำงานด้านขนส่งทางเรือ ขอย้ำเลยว่าของพวกนี้ไม่คุ้มหรอกที่จะส่งทางเรือ ตู้ใบหนึ่งใส่ของได้เป็นสิบๆตัน ปต่พวกอุปกรณ์ตกปลาต้องเท่าไหร่ถึงจะเต็มตู้ คนขายต้องหาสายเรือตู้ที่มาเมืองไทย ถ้าจะรวมกับของอื่นต้องรอนานขนาดไหนกว่าจะเต็ม รอก2-3ตัวส่งเป็นพัสดุทางเครื่องบินเร็วกว่าเยอะ ผมยังยืนยันว่าไม่ค่อยน่าเชื่อว่าของแบบนี้จะส่งทางเรือเพราะดูไงก็ไม่คุ้ม อีกอย่างถ้าไม่มีของในมืออย่าเสี่ยงซื้อเลย เหมือนเอาเงินไปให้พ่อค้าหมุนจับเสือมือเปล่ามากกว่า ขนาดว่าประกาศมีของยังโกงกันให้เพียบ ไงขอให้ได้คืนเร็วๆนะครับ แจ้งความก็เป็นทางหนึ่งเพื่แกระตุ้นให้คนขายรีบเคลียร์ครับ
JunJi11
1
คห.35: 3 มี.ค. 61, 17:40
ลองเอาหลักฐานไปแจ้งความแล้วปรึกษากับธนาคารเรื่องขออายัดเงินในบัญชีด้วยครับ รวมกันหลายคนแล้วจัดการทีเดียวอาจจะเร็วกว่า มีน้ำหนักมากกว่า
แต่ยังไงก็ต้องรอให้เจ้าของบัญชีติดต่อกลับมาเมื่อ เอาเงินออกจากบัญชีไม่ได้ ก็จะรู้ตัวและหาทางติดต่อกลับมาเอง
พวกที่โดนโกงจากการซื้อขายออนไลน์ต้องไปประสานทั้งกับตำรวจและธนาคารครับ
ขอเอาใจช่วยให้ได้เงินคืนกันทุกคนครับ
Otto.ku
1
คห.36: 3 มี.ค. 61, 23:09
ของผมยอด5400บาท ผลัดมานานมากและ อ้างสารพัด น่าสงสารน้าเขามากๆ ช่วงนี้เห็นว่าต้องทำงานหนัก เอาทุกอย่าง เพื่อหาเงินมาใช้หนี้
แต่ ว่า..........ผมต้องทำไงครับ โทรไม่รับ ไลด์ไม่ตอบ สรุปผมต้องสงสารน้าเขา แล้วไม่ต้องสงสารตัวเองใช่ไหมครับ (ขอระบายหน่อยครับ)
จนไม่คิดว่าจะได้คืนแล้วครับ แต่ก็ภาวนา อย่าได้เจอกันตามบ่อเลยครับ กลัวจริงๆ กลัวใจตัวเองมากๆ ......
น้าๆคนใหนเหมือนผม พยายามเข้าครับ เอาใจช่วยครับ
aonspin
(6
)
2
คห.37: 3 มี.ค. 61, 23:22
ถ้ายังโดนกันอยู่เรื่อยๆแสดงว่ายังหาลูกค้ารายใหม่มาจ่ายให้รายเก่าอยู่ วนไปครับ
lily
คห.38: 4 มี.ค. 61, 10:51
ผมก็เป็นคนนึงที่เคยสั่งรอกกับแก
มีปัญหาเหมือนกันครับ รอของอยู่ร่วมๆ 2 เดือน
แต่ผมได้เงินคืนครบนะครับแกโอนมาครั้งเดียวครบจบเลย
jiaki66
คห.39: 4 มี.ค. 61, 11:44
เคยโดนเหมือนกัน รอนานมากแต่ก็คืนเงินมาครบ เหนื่อยใจๆ
ณพสิงห์
คห.40: 4 มี.ค. 61, 11:58
คิดหนักเลยสั่งของคราวนี้
Yut_rayong
(158
)
คห.41: 4 มี.ค. 61, 12:31
เคสนี้ไม่ใช่ครั้งแรก เกิดขึ้นบ่อยแต่ยังปล่อยให้เข้ามาขายได้ ก็โดนกันไปเรื่อยๆ
solapak
(258
)
2
คห.42: 4 มี.ค. 61, 12:48
ผมเองก็นำของเข้ามาทั้งใช้ทั้งขายครับ ถ้าเป็นของที่ไม่ใหญ่มากและไม่หนักก็จะส่งมาทางเครื่องบินแต่ถ้าเป็นของชิ้นใหญ่หรือว่าหนักมากๆก็จะมาทางเรือครับ ถ้าเป็นอุปกรณ์ตกปลามาทางเครื่องบินคุ้มกว่าและประหยัดเวลามากกว่าครับ แล้วเวลาที่ติดที่กรมศุลฯแจ้งวัฒนะ เราได้รับใบแจ้งก็สามารถไปรับของได้เลยครับ ส่วนทางเรือโอกาสที่ของจะติดสูงกว่าครับ แต่ถ้าของที่เรานำเข้ามาไม่ใช่ของที่ผิดกฏหมายไม่นานก็เอาออกมาได้แล้วครับ แต่เคสของน้าโอสุรัตน์จังมันไม่ได้ติดที่กรมศุลฯจริงนะซิครับ น่าจะเกิดจากการที่หมุนเงินไม่ทันมากกว่าครับ อย่างไงทางที่ดีผมว่าไปแจ้งความเอาไว้ก่อนน่าจะดีกว่านะครับ อย่างน้อยเราก็มีหลักฐานที่จะดำเนินคดีอาญาข้อหาฉ้อโกงได้ครับ แล้วเวลาคุยกันอย่างน้อยเราก็มีน้ำหนักมากกว่าครับ
wongwoottun
(2300
)
คห.43: 4 มี.ค. 61, 12:50
น้าเค้าโดนใบดำแล้ว จะติดต่อยังไงเนี่ยครับ???
ณริมพระยา
1
คห.44: 5 มี.ค. 61, 22:06
ขอเอกสารกับทางแอดมินเลยครับแจ้งความดำเนินคดี อายัด บัญชี
<
1
2
ทำการ login ก่อนส่งความเห็น
siamfishing.com © 2026