แก่งกระจาน หรือ เป็นแค่ ตำนาน??: SiamFishing : Thailand Fishing Community
<12
กระดาน
คห. 66 อ่าน 8,122 โหวต 24
แก่งกระจาน หรือ เป็นแค่ ตำนาน??
penseanator(261 คะแนนโหวตจากผู้ชมกระทู้)offline
คห.26: 13 ก.ค. 57, 20:19
ทุกอย่างเงียบกริบ ผ่านมาอีกหนึ่งหุ
ทุกอย่างเงียบกริบ ผ่านมาอีกหนึ่งหุบ ลงเรือแยกย้ายกันตี น้ายศ แอบหนีไปตีอีกฝั่ง ซักพักได้ยินเสียงตะโกน (ตูรอดแล้วโว้ย) ซวยเลยครับ เล่นซ่ะทุกคนไม่อย่างคุยด้วยเลย 
penseanator(261 คะแนนโหวตจากผู้ชมกระทู้)offline
คห.27: 13 ก.ค. 57, 20:24
ผ่านตีทุกหมายที่คิดว่ามีตัว แต่ทุก
ผ่านตีทุกหมายที่คิดว่ามีตัว แต่ทุกอย่างเงียบกริบ มีแต่อวน  อวน แล้วก็อวน สายทุ่นเยอะมาก ได้ยินว่าช่วงนี้ปิดการประมงเกือบทุกชนิด แต่ทำไม อวนในแก่งกระจานเพียบเลย  ตัดสินใจวิ่งไปก่อนถึงหน้าวัดซัก 3 โค้ง น้ายศตีบัสเบส กัดไปตูมใหญ่ ทุกคนช่วยกันตีทั้ง สปูน กบกระโดด แต่ก็เงียบ น้ายศเลยตีซำ้อีก 1 ไม้ โดนครับ ทุกคนเซ็งเลย 
penseanator(261 คะแนนโหวตจากผู้ชมกระทู้)offline
คห.28: 13 ก.ค. 57, 20:28
ยื้อกันซักพัก ทุกคนว่าเป็นชะโด ที่
ยื้อกันซักพัก ทุกคนว่าเป็นชะโด ที่ไหนได้ปลากระสูบ ตัวสวยเลย หล่อไปอีก 1 หน่วย
penseanator(261 คะแนนโหวตจากผู้ชมกระทู้)offline
คห.29: 13 ก.ค. 57, 20:31
วันนี้ต้องให้เค้าเลยครับ น้ายศ (catska)
วันนี้ต้องให้เค้าเลยครับ น้ายศ (catska) ทริปนี้ ปลา กด 1 หน่วย ปลา ช่อน 1 หน่วย ปลากระสูบ 1 หน่วย หล่อ ผุดๆๆๆ
penseanator(261 คะแนนโหวตจากผู้ชมกระทู้)offline
คห.30: 13 ก.ค. 57, 20:32
ภาพนี้ไม่มีคำบรรยายครับ บอกคำเดียว
ภาพนี้ไม่มีคำบรรยายครับ บอกคำเดียว (เซ็ง) 
penseanator(261 คะแนนโหวตจากผู้ชมกระทู้)offline
คห.31: 13 ก.ค. 57, 20:44
สรุป ทริปแก่งกระจาน 2 วัน 1 คืน ได้ปลา
สรุป ทริปแก่งกระจาน 2 วัน 1 คืน ได้ปลากด 1 หน่วย ช่อน 1 หน่วย กระสูบ 1 หน่วย ปลามีกัดบ้างแต่น้อยมากครับ ถามพี่ๆ ที่ไปตกปลาด้วยกัน ได้ข่าวว่าเงียบมากๆๆ แต่ที่ไม่เงียบผมว่าตาข่ายครับ เยอะมาก เข้าหุบสุดท้ายเครื่องติดตะคัตชาวบ้าน ยังใหม่อยู่เลย กว่าจะแก้ออกจากใบจักรได้ นานเลยครับมีดก็ไม่มี เลยไม่แน่ใจว่าช่วงนี้ปลาวางไข่ ทางแก่งกระจานอนุญาติให้วางอวนได้ปล่าว(ผิดพลาดประการใดขออภัยน่ะครับ) สุดท้ายนี้ขอขอบคุณบ้านลุงแกะ ที่ให้สถานที่พัก ลงเรือ อาหาร(อร่อยมาก) ก่อนกลับมีพี่นักตกปลาขึ้นมาพร้อมกัน ได้ปลากระสูบมาทำลาบ (ป้าบ้านลุงแกะ ผมเรียกอย่างนั้นน่ะครับ) ได้แบ่งลาบปลากระสูบมา 1 จาน อร่อยมากๆๆ ต้องขอขอบคุณพี่นักตกปลา(ไม่แน่ใจว่าอยู่ในเว็บป่าวครับ)ที่แบ่งลาบมาให้กินกัน อร่อยมาก ขอบคุณมา ณ ที่นี้ด้วยครับ ทริปนี้จบด้วยภาพนี้แล้วกันครับ ลาบปลากระสูบ ได้มา 1 หน่วย เลยนำกลับมาทำอาหารที่บ้าน อร่อยมากๆๆ เลยครับ ขอบบอก กล่าวสวัสดีน้าๆๆที่ติดตามชม และ ขอบคุณทุกความคิดเห็น ผิดพลาดประการใดขออภัย ณ ที่นี้ด้วยครับ ทริปหน้ามีโอกาสดีๆๆ จะนำมาฝากน้าๆๆ ให้ชมกันครับ ขอบคุณครับ 
<12
ทำการ login ก่อนส่งความเห็น
siamfishing.com © 2026