ฮ๊า...ตกหมึกหอมกันกลางวันแสกๆเลยรึ: SiamFishing : Thailand Fishing Community
<123
กระดาน
คห. 100 อ่าน 20,618 โหวต 28
ฮ๊า...ตกหมึกหอมกันกลางวันแสกๆเลยรึ
jarnnu(144 คะแนนโหวตจากผู้ชมกระทู้)offline
คห.51: 27 มี.ค. 55, 11:21
มองไปทางชุมพร สายัณต์  ทำไมทางถ้ำธง
มองไปทางชุมพร สายัณต์  ทำไมทางถ้ำธง มันเป็นหมอกแบบนั้นล่ะ 
jarnnu(144 คะแนนโหวตจากผู้ชมกระทู้)offline
คห.52: 27 มี.ค. 55, 11:23
ไปหลาว....ฝนมาหลาว  ฝนไม่ว่า  เดี๋ยวมี
ไปหลาว....ฝนมาหลาว  ฝนไม่ว่า  เดี๋ยวมีงวง ลงมาด้วยละยุ่ง ตายห่าเลย  โธ่ยังมันส์ อยู่เลย กลับซะแร๊ะ  ใจร้าย  กลับก็กลับ    พวกเราออกทะเลกัน เราจะไม่ รั้นไต๋ถ้าเขาบอกเรามักจะเชื่อเอาไว้ก่อนปลอดภัยดี    ด้านหลังคือท่าเรือที่  เรียกว่า บ้านฝั่งแดง เห็นเท่านี้ก็รู้ที่มาแล้วใช่ไหมครับ
jarnnu(144 คะแนนโหวตจากผู้ชมกระทู้)offline
คห.53: 27 มี.ค. 55, 11:26
น้าใช้เหยื่อปลอมอะไรตีปลาเก๋าบ้างครับ เผื่อผมจะนำไปใช้บ้าง(จะไปเกาะช้าง)

ง่ายสุด  ถูกสุด ก็ สปูนสีทองนี่ละครับ  หนักดี  ตีไกล  ไม่แพง  แต่จะลองปลั๊กดำตื้นก็ได้ครับอย่าดำลึกเพราะถ้าเข้าหินเสียดายครับ สีสดๆ สะท้อนแสงเข้าไว้ เป็นต่อ
jarnnu(144 คะแนนโหวตจากผู้ชมกระทู้)offline
คห.54: 27 มี.ค. 55, 11:27
ขึ้นจากเรือได้ออกมาจากบ้านไต๋  ไม่
ขึ้นจากเรือได้ออกมาจากบ้านไต๋  ไม่มากนักก็ 
jarnnu(144 คะแนนโหวตจากผู้ชมกระทู้)offline
คห.55: 27 มี.ค. 55, 11:29
เนวิเกเตอร์ ก็หลับหมด   ปล่อยผมผจญกร
เนวิเกเตอร์ ก็หลับหมด  ปล่อยผมผจญกรรมอยู่คนเดียว  มองรถคันหน้ายังไม่เห็นเลย  โชคดีที่เรา ไม่รั๊นไต๋ เข้าก็เข้า ม่ายงั๊น..
jarnnu(144 คะแนนโหวตจากผู้ชมกระทู้)offline
คห.56: 27 มี.ค. 55, 11:33
ลาด้วยภาพนี้ครับ  เราไปตีโต้มอญกัน
ลาด้วยภาพนี้ครับ  เราไปตีโต้มอญกัน  ทริปนั้นสนุกมากครับ เดือนพฤษภา  น่าจะได้ไปอีก  เพราะปิดอ่าว ชาวบ้านจะทิ้งซั้งปลาหมึก โต้มอญจะเข้ามาตอมซั้ง  จะเอามาให้ชมครับถ้าได้ไป  อ้อ ในรูปน่ะ พี่เหยินของผมน่ะเอง ได้โต้มอญ 70กว่าตัว เอามาลงหนังสือ  เล่มนั่น น้าบอยได้ลงปก น่าจะเป็นเรื่องชะโด นี่แหละ ไปก่อนละครับ  หวัดดีและขอบคุณน้าๆที่แอบชมอยู่และท่านที่ทักทายเข้ามา สวัสดีครับ
jarnnu(144 คะแนนโหวตจากผู้ชมกระทู้)offline
คห.57: 27 มี.ค. 55, 11:40
ขอเบอร์ไต๋ได้มั้ยครับผมอยู่ชุมพรชอบตกหมึกครับจะได้ไปลองดูบ้าง

ต้องขอโทษด้วยครับพอดีผมไม่มีเบอร์เวลติดต่อผมจะให้ ผู้ใหญ่เส แกติดต่อ แล้วสายัณต์ ไม่ได้รับแขกเป็นอาชีพครับ แกลงอวนปู แล้วเอาปูเป็นไปส่งร้านอาหาร  ถ้าว่างๆก็อาจมีบ้างเดี๋ยวผมถามผู้ใหญ่ ถ้าแกมี จะให้มาตอบลงที่กระทู้ นะครับ
jarnnu(144 คะแนนโหวตจากผู้ชมกระทู้)offline
คห.58: 27 มี.ค. 55, 11:43
หมึกเพียบ  เก๋าบานเลยครับ  น้าจารย์นุ 

ก็พอได้ครับน้าเอกสนใจวันหลังไปลองด้วยกันก็ได้ แต่คืบก็ทะเล ศอกก็ทะเล อย่าว่ากัน
<123
ทำการ login ก่อนส่งความเห็น
siamfishing.com © 2026