กระดาน
รีวิว
ตลาด
ประมูล
เปิดท้าย
เรือ
แหล่งตกปลา
ร้านค้า
ค้นหาข้อมูล
Login
สมัคร
17 พ.ค. 69
((( มีวิธีรักษาริดสีดวงทวารแบบบ้านๆมาฝากครับ ))): SiamFishing : Thailand Fishing Community
กระดาน
คห. 48 อ่าน 145,825 โหวต 1
((( มีวิธีรักษาริดสีดวงทวารแบบบ้านๆมาฝากครับ )))
long.phuket
(335
)
1
ตั้ง: 3 มี.ค. 56, 02:21
(((รอพรุ่งนี้ก่อนนะครับ.........วันนี้ดึกมากแล้ว......ง่วงนอนแล้วครับ.............เป็นเรื่องจริงที่ประสบกับตัวเองมาแล้ว......ตอนนี้หายดีแล้ว.......ติดตามพรุ่งนี้นะครับ )))
มาเริ่มกันเลยครับ..........เมื่อ2ปีที่แล้ว อยู่ๆท้องเสียเข้าห้องน้ำไปถ่าย พอถ่ายเส็รจ ตอนทำความสะอาด มือได้สัมผัสไปโดยติ่ง ติ่งหนึ่ง........ตรงชายล่องเบอร์ม่าแบลงค์พอดี
ความรู้สึกในตอนนั้น.......ได้บอกกับตัวเองในใจว่า.....ตรูโดนเข้าแล้ว เพราะก่อนหน้านั้น มีเพื่อนคนนึงตายด้วยโรคนี้มาแล้ว......แต่ในตอนนี้ เราเป็นเสียเอง
ตอนนั้นไม่ได้ใส่ใจอะไรมากมาย.......คิดว่าเดี๋ยวมันก็หายเอง แต่ความรู้สึกลึกๆ ก็เป็นกังวน ว่ามันจะบานปลาย
จากนั้นมาทุกๆครั้งที่เข้าห้องน้ำ ตอนถ่ายเส็รจ.....ได้ทำการสำรวจ เกลือบทุกครั้งที่จำได้ รู้สึกว่า.......มันอยู่ดีกินดี โตขึ้น แต่ไม่มาก ก็ตกใจอยู่เหมือนกัน
เวลาได้ผ่านไป2ปีเหมือนโกหก......เมื่อปลายปีที่แล้ว คืนหนึ่งช่วงหัวค่ำ ได้กินอาหารรสจัดๆชุดใหญ่เส็รจ ช่วงหัวรุ่ง.....ข้าสึกได้โจมตี ประตูเมือง ทางทิศใต้ ทั้งคืน
แต่ผมได้อาศัยความแข็งแรงของร่างกาย บวกกับประสบการนิดหน่อย
จึงได้ผ่านพ้นไปด้วยดี
( เวลาท้องเสียตอนล้างก้นอย่าเอามือไปถู่ก้นเดี๋ยวจะเป็นแผลได้ครับ เอาน้ำฉีดเฉยๆก็พอ เพราะสิ่งที่ออกมาเป็นของเหลว ซักพักก็ต้องเข้าไปถ่ายอีก ถ้าเอามือไปล้างทุกครั้ง มันจะทำให้เป็นแผลได้ง่ายๆครับ )
พอเหตุกาลผ่านพ้นไปสงบลง..... ผมได้สำรวจ ความเสียหาย ปรากฎว่า.......ประตูเมืองเกลือบพัง
แล้วได้สำรวจติ่งมรณะ ได้เกิดบาดแผลเล็กน้อยถึงปานกลาง รู้สึกแสบอย่าบอกใคร
ต้องนอนพักฟื้นไป2วันเต็มๆ พอรู้สึกดีขึ้นมาแล้ว ได้ออกไปหาเพื่อนฝูง ทักทายกัน ตามภาษาคนโสด เพื่อนมันทักว่าหายไปไหนมา2วัน ผมได้บอกไปว่า โดนข้าสึกโจมตี
แล้วได้บอกไปว่า ตรงชายล่อง มีติ่งอะไรก็ไม่รู้อยู่ติ่งหนึ่ง ( ทั้งๆที่รู้แต่เกล้งทำเป็นไม่รู้
) มีเพื่อนคนนึงพูดขึ้นมาว่า........ริดสีดวงถามหามึ..งแล้ว ไอ้เราก็เกล้งโง่ถามไปว่าเป็นยังไง
มันบอกว่ามึงระวังให้ดี .......ถึงขั้นตายเลยนะ มึ..ง........พอได้ยิ่งมันพูดขึ้นมา เหมือนมันตอกย้ำความรู้ลึกๆเข้าไปอีก......ในใจคิดชิบหาย ทำไงดีว่ะตรู
((( คนเรากล้าพูดและเกล้งโง่บ้างในบ้างครั้ง ก็เป็นผลดีกับตัวเราไม่น้อย ))) อยู่ๆมีรุ่นพี่คนนึงบอกกับเราว่า......เดี๋ยวบอกวิธีรักษาให้ ตอนแรกก็ฟังๆไปยังงั้น ไม่ได้ใส่ใจมากมาย
รุ่นพี่คนนั้นแนะนำว่า......ลองรักษาแบบบ้านๆดู คือ เวลาอาบน้ำ ตอนถูสบู่ ให้เอานิ้วป้ายสบู่ แล้วยัดเข้าไปทางทวารทั้ง5......โทษทีครับ....ทวารเฉยๆพอ
แล้วไม่ต้องไปล้างมันออกนะครับ
ทำอย่างนี้ทุกครั้งที่อาบน้ำ........เหลือเชื่อครับ ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อ
สองเดือนให้หลังมันค่อยๆยุบหายไปเลยครับ
ตอนนี้หายเป็นปกติดีแล้วครับ
ต้องขอบคุณพี่ชายคนนั้นมากๆเลยครับ
และต้องขอบคุณตัวเราเองที่กล้าพูด
ตอนนี้หายดีแล้ว.......แต่ในอนคตไม่รู้มันจะกลับมาอีกไหม......ตอนนี้จะทานอะไรต้องระวังกันหน่อยครับ....อย่าตามใจปากให้มาก
อย่ากินอาหารรสเผ็ดจังๆให้มากครับ....เป็นต้นเหตุหนึ่งของริดสีดวงเลยครับ
อร่อยปาก.........เดี๋ยวจะลำบากตูดครับ
ท่านที่เป็นอยู่ หรือ เริ่มเป็นอยู่ ทดลองดูได้ครับ..........โชคดีทุกท่านครับ...........สวัสดี
((( มีน้าหลายท่านถามมาเยอะว่า.........ผมใช้สบู่ยี่ห้ออะไร........สบู่ยี่ห้อ นกแก้ว ครับ......ก้อนสีเขียว กับ สีม่วงครับ )))
ทุกคห.
long.phuket
(335
)
คห.1: 3 มี.ค. 56, 13:40
อ้างถึง: aonphai posted: 03-03-2556, 13:15:28
ของน้าใช้สบู่ยี่ห้อไหนครับ น่าลองๆ
คำตอบอยู่ด้านบนครับน้า
long.phuket
(335
)
คห.2: 3 มี.ค. 56, 13:49
อ้างถึง: panisa97 posted: 03-03-2556, 13:48:19
ควรมีภาพประกอบตอนทำด้วย
กำลังหานายแบบอยู่ครับน้า.........
long.phuket
(335
)
คห.3: 3 มี.ค. 56, 16:44
อ้างถึง: หมู โอเชี่ยน posted: 03-03-2556, 15:39:56
ทำมไมบู่ต้องสีม่วงด้วยครับ มันบอกเลยว่าใช่.....ง่ะๆๆๆๆๆๆๆๆ
ตะเอง.......
สีประจำตัวของของใคร.........หรือเปล่า............เห็นชอบออกเรือไปหาอะไรแถวๆ........ ชายล่องบ่อยๆ........ว่าไงจ๊ะ.....ตะเอง
ทำการ login ก่อนส่งความเห็น
siamfishing.com © 2026