แนะนำบ่อตกปลากระพงครับ: SiamFishing : Thailand Fishing Community
กระดาน
คห. 12 อ่าน 4,036
แนะนำบ่อตกปลากระพงครับ
ตั้ง: 3 ต.ค. 47, 00:21
บ่อนี้ เพิ่งเปิดได้ประมาณ เดือนหนึ่งแล้วครับ มีกระพง ไซด์ 5 - 15 โลทั้งนั้นเลย ปลาอื่น ๆ ก็มีเหมือนกัน แต่เห็นคนมาตกแต่กระพง เป็นบ่อ ที่ปล่อยทิ้งไว้นานแล้ว จากการขายหน้าดิน น้ำค่อนข้างลึก เห็นคนแถวนั้น กระซิบมาว่า ปล่อย บึกลงไปด้วย แต่ยังไม่เห็นมีใครได้ตัว
เปิดตั้งแต่ 6 โมงเช้า ถึง 6 โมงเย็น ครับ ราคา 50 บาท / คัน
ตกได้เอากลับได้เลย ไม่มีอั้น อยู่ ที่บางวัว ประมาณ บางนา - ตราด กม. 40
Miki(101 คะแนนโหวตจากผู้ชมกระทู้)offline
คห.1: 3 ต.ค. 47, 04:49
ขอเบอร์โทรหน่อยครับ อยากไป
MR.MAG(555 คะแนนโหวตจากผู้ชมกระทู้)offline
คห.2: 3 ต.ค. 47, 09:02
ขอรายละเอียดเพิ่มอีกหน่อยซิคับ เช่น ชื่อบ่อ เบอร์ รายละเอียดของเส้นทางก็จะดีมากเลยคับ
คห.3: 3 ต.ค. 47, 10:20
แนะนำแบบนี้หาไม่เจอแน่เลยครับ  มีแผนที่มั้ยครับ 
คห.4: 3 ต.ค. 47, 13:53
ชื่อบ่ออะไรคะ พอดีทำงานอยู่แถวนั้น จะได้แวะไปบ้าง
คห.5: 3 ต.ค. 47, 14:04
ขอรายละเอียดมากหน่อยครับ ขอบคุณครับ
คห.6: 4 ต.ค. 47, 09:35
- ยังงัย รบกวนบอกรายละเอียดเพิ่มมากกว่านี้หน่อยได้หรือป่าวครับ
- ขอบคุณล่วงหน้าครับผม
คห.7: 4 ต.ค. 47, 10:32
ขอรายละเอียดเพิ่มเติมจะขอบคุณมากเลยครับ
POMBINTHAI(40 คะแนนโหวตจากผู้ชมกระทู้)offlineใบเหลือง
คห.8: 4 ต.ค. 47, 11:10
น้าเนต ไปกันเป่า น้า อิๆๆ.. ม่ะได้แซวน้า นะ.....
    บางนา บางวัว ก็แถวๆ ทางไป บ่อ โท บ่อ หนุ่มนี่..... ไม่ไกลๆ
        ตาแมค คันมือละซิ............... ถูกด้วยนี่ ฮิๆๆ.....
feen(407 คะแนนโหวตจากผู้ชมกระทู้)offline
คห.9: 4 ต.ค. 47, 11:42
55555555...สิงห์เหยื่อปลอมทั้งหลาย เตรียมตัว.....ลุย ป๋มปายด้วยคน
คห.10: 4 ต.ค. 47, 12:40
ขอโทษทีครับ เปิดกระทู้ทิ้งไว้แล้วไม่ได้ตอบ  เอารายละเอียดไปเลยละกัน
แต่ไม่มีแผนที่นะครับ คิดว่า คงจะมากันถูก  ก็ตั้งอยู่แถว ๆ บางนา ตราด ฝั่งขาออกนะครับ กม. 40 ขับรถมา จุดสังเกตคือ จะเลย นิคมอุตสาหกรรม เวลโกร์ว มาประมาณ 4 กิโล ขับมาเรื่อย ๆ จะผ่าน ปั๊ม น้ำมัน เชลล์ แล้วคุณจะเห็นสะพานลอยคนข้าม ให้เลี้ยวเข้าไปเลย มีอยู่ซอยเดียว ปากซอย มี เซเว่น อยู่    หรือจะจอดถามทางจากมอ ไซด์ รับจ้างก็ได้ รู้จักกันทุกคน ครับ เจ้าของบ่อ แกก็ขับวินรับจ้าง เหมือนกัน  บอกว่า ไปบ่อตกปลา เปิดใหม่ หรือจะจ้างให้นำทางไปก็จะง่ายกว่าครับ เพราะว่า ทางเข้า ค่อนข้างคดเคี้ยว บอกไปก็คงไปไม่ถูก      แล้วอย่า ลืม เตรียมอาหาร น้ำดิ่มไปด้วยนะครับเพราะไม่มีขาย  ทางบ่อกำลังปรับปรุง  ตอนนี้กะลังเร่งทำซุ้มตกปลาอยู่ ท่านใดที่ไปสาย อาจไม่มีที่ลงเบ็ด นะครับ          ลืมบอกไป ตรงปากทาง เข้า ตรงติดถุนน ข้างนอกนะครับ  มีร้านขายอุปกรณ์ตกปลาด้วย  มีครบทุกอย่าง ทั้งเหยือ ทั้งอุปกรณ์  ชื่อร้าน ขอนลอย  หากผิดหวังไม่มีที่ลงเบ็ด  ก็ลองแวะถามเจ้าของร้านดูนะครับ แกมีหมายเด็ด ๆ มาแนะนำอยู่ตลอด  ขอให้โชคดีครับ 
คห.11: 4 ต.ค. 47, 13:33
- อ๋อ อยู่ซอยร้าน "ขอนลอย" นี่เองครับ แบบนี้ก็ง่ายที่จะไปแล้วครับผม
- ขอบคุณครับ คุณณรงค์
คห.12: 4 ต.ค. 47, 22:46
น้าๆครับ เห็นว่าปลากะพงไม่ค่อยกินแล้วนี่ครับ และบ่อนี้ก็เปิดมาตั้งนานแล้วนิ มีแต่นักตกปลาใช้กุ้งสดตก แต่จริงครับปลาใหญ่จริงๆ ปลาเกล็ดเยอะครับ มือสปิวไม่น่าพลาด
ทำการ login ก่อนส่งความเห็น
siamfishing.com © 2025