โหวต: 769 กระทู้: 29 (82 ) ความเห็น: 1,265 (252 ) เข้าชม: 209,137
| ก่อนอื่นต้องขอขอบพระคุณน้าๆที่มาในวันนี้ทั้ง 29ท่านจากใจจริงครับ## fb ตี๋ คอมมานโด ## แม้วันนี้จะมาไม่ครบแต่น้าๆก็ยินดีช่วยหารค่าบ่อกันทุกคน. ขอบคุณ... | | | กราบสวัดดีพี่ๆน้าๆป้าๆเราชาวสยามฟิชชิงไม่ได้ลงกะทู้นานและ พอดีมีโอกาสได้ไปหาน้องชายที่สุพรรณมาเลยจัดสะหน่อยสองคนครึ่งวันมันส์สืครับ. มาถึงก็เกือบเที่ย... | | | กราบสวัสดี น้าๆป้าๆเราชาวสยาม วันนี้มีทริปที่ดีที่สุดแห่งปีมาฝากครับ
เมื่ออาทิตย์ที่1/11 ที่ผ่านมา. ที่ต้องบอกว่าดีที่สุดเปนไงมาตามดูกันครับ :grin: :... | | | กราบสวัดดีพี่ๆน้าๆชาวสยามฟิชชิ่งครับห่างหายไปนานเลยครับ ช่วงนี้หลังจากพักตกกะพงมาสักพัก ช่วงนี้เลยได้มีโอกาสไปเดินส่งสายตามหมายข้างทางบ้างสวนบ้างก็พอไ... | | | สวัสดีครับลุงป้าน้าอาวันนี้มีเหตุการณ์เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมาได้มีโอกาสออกทริปกะพงหลังจากไม่มีเวลามานานครับ
ที่บ่อน้องวิน มาดูกันว่าเกิดอะไรขึ้นครับ... | | | สวัดดีครับลุงป้าน้า อาชาวสยาม ไม่ได้ลงกะทู้มานานแล้วผิดพลาดยังไงก็ขออภัยครับ
มาเข้าเรื่องกันครับ ก้ออย่างที่บอกหลังจากที่ไม่มีเวลาออกทริปกะพงเลยนาน... | | | กราบสวัสดีพี่ป้าน้าอาชาวสยามฟิชชิ่งครับนานแล้วที่ไม่มีทริปมันส์ๆมาเล่าสู่กันฟังพอดีน้องที่อยู่เพชรบุรีอาสาพาไปตีช่อนจึงไม่รอช้าเดินทางครับรถตู้โดยสารค... | | | หวัดดีครับลุงป้าน้า น้าอาเราชาวสยามวันนี้มีทริปทะเลอีกทริปนึงมาฝากครับเนื่องด้วยติดใจมาจากรอบที่แล้วครับเรือ ลำเดิมครับไต๋โตแห่งทะเลชะอำบุรี ทีมเกือบเ... | | |
|
โหวต: 136 เรื่อง: 106 (55 ) ความเห็น: 329 (2,936,513 ) เข้าชม: 163,335
|
กราบสวัสดีน้าๆครับ. พอดีผมอยากไปตกปลาทะเล ที่หมาย**ชายร่อง** ครับแต่ไม่มีประสบการณ์ เลยไม่รู้ว่าจะใช้อุปกรณ์ ขนาดไหน รบกวนน้าๆที่มีประสบการ ขอคำแนะ... |
|
|
งานช่อนข้างทางไว้ใจได้ครับกับเหยื่อยางคอมมานโด |
|
|
น้านัท อยากโดนของใหญ่เลยจัดให้
ด้วยความอยากมันส์ครับเลยชวนกันไปผลก็ปวดแขนไปตามๆกัน... |
|
|
หลังจากเห๋นน้าเค้าโพสไว้เลยอดใจไม่ได้ลุยเลยเราถึงบ่อเกือบบ่ายสมาชิกเยอะพอสมควรเลยครับดูเอาละกันแต่ละตัวปวดแขนเลยอ่ะ... |
|
|
เอารูปมาให้ดูกันครับนี่ของน้าที่มาทีหลังเขานะเนี่ยยังเอาซะกะชังเทพแตก แบบว่าทริปซ้ำนะครับน้า... |
|
|
ไปลองตีกะพงวังมาครับว่าจะกัดไหมป็อบใหญ่ๆแบบนี้ |
|
|
ทริปนี้เป็นทริปเล็กๆระหว่างคนต่างไวแต่ใจไม่ต่างกันครับด้วยเนื่องจากผมมีโอกาสได้ไปมาครั้งนึงแล้วจึงเกิดอาการติดใจจึงได้ชวนลุง ชนะไปด้วยกันแล้วก็หาเพื่อ... |
|
|
พอดีวัน อังคาร ที่ 19-20 จองแพตกปลาที่บางพระแถวชลบุรี ไว้ครับ เป็นแพ พักชายทะเล บริเวณที่ เค้าเลี้ยงหอยนางรม (เยอะมากๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ) เนื่องด้วยเมื... |
|
|
|