ฝ่า Covid-19 ไปแห้วไกลถึง Dawei ทริฟนี้ไม่มีปลา (-__-" : SiamFishing : Thailand Fishing Community
<<<23456
กระดาน
คห. 159 อ่าน 13,942 โหวต 12
ฝ่า Covid-19 ไปแห้วไกลถึง Dawei ทริฟนี้ไม่มีปลา (-__-"
Hellangles(139 คะแนนโหวตจากผู้ชมกระทู้)offline
คห.126: 28 ก.ค. 63, 15:31
 เดินมาครึ่งทาง เจอวิธีหาปลาอีกแบบ
เดินมาครึ่งทาง เจอวิธีหาปลาอีกแบบ ไม่คิดว่ามันจะใช้ที่ทะเลด้วย ปกติเห็นแต่น้ำจืด ทำ คือขี่ห่วงยาง แล้ว ใส่ตาขัดแบบปล่อยปลายด้านหนึ่งแล้ว ค่อย ๆ ลากเข้าฝั่งครับ 
Hellangles(139 คะแนนโหวตจากผู้ชมกระทู้)offline
คห.127: 28 ก.ค. 63, 15:33
 ปลาที่ได้ครับ สดมาก อยาก ทำซาซิมิขึ
ปลาที่ได้ครับ สดมาก อยาก ทำซาซิมิขึ้นมาทันที แต่เขาใช้ตาขัดเล็กมาก น่าจะประมาณ 2.5 เซน เลยไม่สนับสนุนดีกว่า
Hellangles(139 คะแนนโหวตจากผู้ชมกระทู้)offline
คห.128: 28 ก.ค. 63, 15:36
 เดินพ้นหาดทรายมาได้เกือบเป็นลม ขอ
เดินพ้นหาดทรายมาได้เกือบเป็นลม ขอหลบเดินตามป่าสน ริมหาดดีกว่าครับ ไม่ไหว แดดเที่ยง ร้อนจนจะไหม้ 
Hellangles(139 คะแนนโหวตจากผู้ชมกระทู้)offline
คห.129: 28 ก.ค. 63, 15:39
โชคดีที่มีป่าสน ถ้าไม่มี ระยะ ไกลขน
โชคดีที่มีป่าสน ถ้าไม่มี ระยะ ไกลขนาดนี้ไม่อยากจะนึกเลย ค่อย ๆ เดินไปเรื่อย ๆ ครับ
Hellangles(139 คะแนนโหวตจากผู้ชมกระทู้)offline
คห.130: 28 ก.ค. 63, 15:41
เริ่มจะเห้นแนวหาดขึ้นมารำไรละครับ
เริ่มจะเห้นแนวหาดขึ้นมารำไรละครับ ฮึบๆๆๆ อีกนิดเดียว
Hellangles(139 คะแนนโหวตจากผู้ชมกระทู้)offline
คห.131: 28 ก.ค. 63, 15:45
 ในที่สุดก็กลับถึง ตีนหาดแล้ว ไม่รี
ในที่สุดก็กลับถึง ตีนหาดแล้ว ไม่รีบครับ แห้วก็แห้วแล้ว เดินก็สุข จนเกินสุกแล้ว มานั่งวัดระยะ ดู Google Map รวมระยะทางไปกลับ 23.42 km เช้าถึงเที่ยง Half มาราธอน เดินตกปลา ทวาย 
Hellangles(139 คะแนนโหวตจากผู้ชมกระทู้)offline
คห.132: 28 ก.ค. 63, 15:49
 หลังจากกลับถึงห้องอาบน้ำพักผ่อน ก
หลังจากกลับถึงห้องอาบน้ำพักผ่อน ก้มานั่งจิบเบียร์ เย็น ๆ ริมหาด ซื้อปลา จากเรือที่ขึ้นมาวันนี้ซื้อเห็ดโคน Size ขวดลิโพมา 2 โลกว่าให้ร้านทำเป็นกับแกล้มให้ แล้วก็นั่ง ชิว ๆ ริมทะเลจนเย็น เลยถือโอกาศเก็บภาพอาทิตย์ตกดินซักหน่อย
Hellangles(139 คะแนนโหวตจากผู้ชมกระทู้)offline
คห.133: 28 ก.ค. 63, 15:50
 คนอื่นไปเที่ยว ไปไหว้พระ ไปน้ำตก ผม
คนอื่นไปเที่ยว ไปไหว้พระ ไปน้ำตก ผมนอกจากตกปลา กินอาหารทะเล สด ๆ แล้วก็จิบเบียร์ ริมหาด สุขเราไม่เท่ากัน 
Hellangles(139 คะแนนโหวตจากผู้ชมกระทู้)offline
คห.134: 28 ก.ค. 63, 15:56
 ภาพสุดท้ายก่อนปิดกระทู้ครับ ถามว่
ภาพสุดท้ายก่อนปิดกระทู้ครับ ถามว่าทริปนี้ แห้วแล้วผิดหวังไหม ไม่มีครับ ในควาแห้วมันก็มีความสุขของมัน ได้กินอาหารทะเลตัวเป็น ๆ ขึ้นมากับเรือราคาถูก ๆ สด ๆ ได้นั่งจิบเบียร์ ริมหาดเงียบสงบ แต่สวยงามมันคุ้มแล้วที่ได้มา เรื่องเสียใจไม่มี แต่เสียดายมีนิดหนึ่ง กลับมาดู Google map ผมเลือกไปผิดทางถ้าผมเลือกเดินไปอีกทางจะมีร่องน้ำลึกทะลุเข้ามาจนชิดชายฝั่ง ถ้าเลือกไปฝั่งนั้น อาจจะไม่แห้ว แต่ก็คงไม่เห็น ภาพความเป้นอยู่ ชาวเล ที่ยังเลจริง ๆ แบบนี้ สุขใจที่ได้มา โอกาสหน้าจะกลับมาเอาคืนใหม่ครับ 
Hellangles(139 คะแนนโหวตจากผู้ชมกระทู้)offline
คห.135: 28 ก.ค. 63, 16:02
นี่คือจุดที่ผมเสียดายนะครับ ผมพักอ
นี่คือจุดที่ผมเสียดายนะครับ ผมพักอยู่หมายเลข 1 ผมเลือกที่จะเดินตกปลาไปทางหมายเลข 2 พอมาดู google map แล้ว เสียดายน่าจะไปหมายเลข 3 ใกล้กว่ากันด้วย และผลลัพท์ อาจจะมีปลามาฝากน้า ๆ บ้าง ไม่เป็นไร โอกาศหน้้ายังมี ผลของการ ไปเที่ยวโดยไม่หาข้อมุลก่อน เจอกันรอบหน้าละกัน ทวาย จะไปให้ได้ปลา ไม่ได้ก็จะจ้างเรือพาออกไป 5555+++
<<<23456
ทำการ login ก่อนส่งความเห็น
siamfishing.com © 2026