โหวต: 9,172 กระทู้: 148 (44 ) ความเห็น: 17,823 (245 ) เข้าชม: 3,715,380
| [b]ขออนุญาติเปิดประมูลของส่วนตัว เพื่อเป็นทุนจัดกิจกรรมของเวปสยามฟิชชิ่งครับ
ผม หรั่ง เคหะรามฯ (คณะกรรมการชุมชน ปี 57)
ขอนำของส่วนตัวมาเปิดประ... | | | [b] ฤดูร้อนถึงแม้ว่าจะเป็นเพียงฤดูสั้นๆ แต่มันก็สามารถทำให้หลายคนหงุดหงิดได้ จากเมื่อก่อนที่อุณหภูมิในช่วงฤดูร้อนเคยสูงสุดอ... | | | [b]ช่วงนี้กระแสไล้ท์จิ๊ก และไมโครจิ๊ก กำลังแรง
มีเหรอที่คนอย่างผมจะพลาด รีบหาเรือเพื่อออกไปสัมผัสในทันใด
น่านน้ำที่เลือกจะไปก็คือแถวพัทยา เพรา... | | | [b] ทริพนี้เป็นทริพที่เราไม่ได้ตั้งใจไว้ล่วงหน้า แต่เป็นทริพที่วันว่างมันมาอยู่ตรงหน้า
โทรถามไต๋อ่อน เห็นบอกว่าว่างก็จองเลยทันที ปลาดีหรือไม่ดี ไ... | | | [b] ก่อนอื่นต้องขออภัยนะครับ เนื่องจากเป็นทริพที่ผมไปมาเมื่อวันที่ 1-5 ตค. แต่เมื่อกลับมาแล้วแทบไม่มีเวลามาโพส
รูปเป็นร้อย กว่าจะย่อเสร็จ เหนื่อยท... | | | [b] Gett-it! เรียนเชิญเพื่อนๆประมูลเสื้อ สมทบทุนงานปล่อยปลาครับ จากระทู้
[url='http://www.siamfishing.com/board/view.php?tid=650768']http://www.s... | | |
[b] มันไม่ใช่ทริพเร่งด่วน แต่เป็นทริพเร่งเร้าที่ต้องไปอย่างเร่งด่วน ผมรับโทรศัพท์เป็นสายจากพี่หมูโทรมาจากบางพระ
แกเล่าให้ฟังว่า สละเข้าที่สัมปะ... | | | [b] สาบลมพัดเฉื่อย ช่วงต้นเดือน กค. มันพัดเอากลิ่นดินโชยมา บ่งบอกว่าฝนกำลังตกอยุ่เหนือทิศทางของลม
หลายคนกลัวฝนแบบไร้เหตุผล เสียงกรี๊ดกร๊าดทุกครั้... | | |
|
โหวต: 1,309 เรื่อง: 246 (2,704 ) ความเห็น: 174 (2,936,513 ) เข้าชม: 864,126
|
[b]#jigging #bison #j1 #akan
BISON BULL J1 คันจิ๊กกิ้งน้องใหม่ค่าย BISON มีให้เลือกใช้ถึง 4 เวท ทริปนี้เอา PE 1-3 ไปเทส จิ๊กกิ้งปลาดาบ ใส่เหยื่อ 60g... |
|
|
[b]#wrath #penn #squid #tacklemaster
PENN WRATH II คันสปินนิ่งที่ถูกออกแบบมาเพื่องานตกหมึกข้างเรือโดยเฉพาะ เป็นคัน 3 ท่อน ท่อนปลายเป็นแบบโซลิด ให้ตั... |
|
|
[b]#bison #bull #lure
ทริปนี้ เอารอก BISON BULL V3 กับคัน BISON F2 ไปเย่อของใหญ่ที่จันทบุรี ทั้งใหญ่ ทั้งแรงดี แต่ BISON ก็เอาอยู่[/b]... |
|
|
[b]#trolling #penn #warfare #tacklemaster
ทริปนี้เอาชุดทรอลลิ่ง PENN ไปลากปลาอีกแล้ว รอก PENN WARFARE คัน PENN CLASH ใส่สาย TRILENE Big Game 30lb เป... |
|
|
[b]#bison #squid #ตกหมึก #akantackle
BISON SQUID ชุดตกหมึกจาก BISON รอกจะมีแค่เบอร์2500 ไซส์เดียว คันก็มีขนาดเดียว เป็นชุดราคาประหยัด มีงบไม่เกิน 2 ... |
|
|
[b]#penn #abugarcia #fierce
คลิปนี้ พาไปตกปลาเก๋ามุก ไซส์ราว 3.5 กก. ปลาชนิดนี้ ไซส์นี้ เป็นปลาที่ค่อนข้างจะแรงดี จึงต้องเตรียมอุปกรณ์ดีๆไป รอก PENN... |
|
|
[b]#penn #warfare #arapaima
เมื่อเจ้าของบ่อเค้าบอกว่าปลาที่นี่มันใหญ่ ให้ช่วยมาตกเพื่อย้ายบ่อหน่อย งานนี้เลยต้องใช้ PENN WARFARE มาจัดการซะหน่อย ผลง... |
|
|
[b]#jigging #bison #solid
BISON S.SOLID คันจิ๊กกิ้งรุ่นนี้ ผมใช้มานานมาก ตั้งแต่ออกมาใหม่ๆ พกไปไหน ก็ไว้ใจได้เสมอ ทริปนี้ออกไปหมายนอก หยิบมาจิ๊กกิ้ง... |
|
|
|